Hương Giang, Tiểu Vy, Lan Ngọc, Diệu Nhi chụp ảnh Tết cùng mẹ và chị

Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang, Diệu Nhi, Jun Vũ, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh cùng mẹ, chị gái tri ân những yêu thương được cộng hưởng trong bộ ảnh Tết 2024 của Chats by C.Dam

Mùa Tết Nguyên Đán 2024, sáu nữ nghệ sĩ góp mặt trong bộ hình Cộng hưởng yêu thương của CHATS by C.Dam. Họ là diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, hoa hậu Hương Giang, diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Jun Vũ, hoa Hậu Tiểu Vy và hoa hậu Lương Thuỳ Linh. “Bạn diễn” của các nữ nghệ sĩ là mẹ, chị gái hoặc những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời họ.

Hoa hậu Hương Giang và mẹ trong bộ ảnh Cộng hưởng yêu thương.

Hoa hậu Hương Giang và mẹ trong bộ ảnh Cộng hưởng yêu thương của CHATS by C.Dam.

Những người đẹp nổi bật trong tà áo dài cách điệu hay váy, áo tối giản với sắc đỏ, trắng đặc trưng của Tết. Tất cả tạo nên sự giao thoa giữa những giá trị truyền thống, hoà quyện với sự biến tấu đương đại, để đồng hành cùng người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

Bộ hình Cộng hưởng yêu thương là sự giao hoà giữa nét truyền thống qua góc nhìn hiện đại. Các thiết kế bắt trọn những cảm xúc chân thật của người phụ nữ, từ đó tôn vinh ý nghĩa của tình yêu thương. CHATS by C.Dam và những người phụ nữ muốn lan toả những giá trị yêu thương đầy tích cực qua bộ hình Cộng Hưởng Yêu Thương.

Hoa hậu Hương Giang và mẹ

Hoa hậu Hương Giang và mẹ, Chats by C.Dam

Hương Giang và mẹ lựa chọn hai thiết kế áo dài CHATS by C.Dam, kết hợp giữa tính truyền thống Á Đông ý nhị và nét hiện đại, phóng khoáng.

Tiền đề của yêu thương bắt nguồn từ sự thấu hiểu. Với Hương Giang và mẹ Hiền. Điều ấy càng đúng hơn khi mẹ là người luôn thấu hiểu, ủng hộ và đồng hành cùng Giang qua bao hành trình. Mẹ luôn dành ánh nhìn trìu mến, ấm áp và đứng sau quan tâm tới nữ ca sĩ từ những điều nhỏ bé.

Sự cộng hưởng từ tình yêu thương của mẹ đã tiếp thêm cho Hương Giang nguồn sức mạnh nội tại lớn, giúp nữ ca sĩ tài năng tiếp tục tỏa sáng trên hành trình đầy cảm hứng của mình.

Hoa hậu Hương Giang và mẹ

Hoa hậu Tiểu Vy và mẹ

Những con phố Hội yên bình là nơi nuôi dưỡng tâm hồn cho Hoa Hậu Tiểu Vy từ bé. Khi nhắc tới những kỷ niệm khó quên cùng mẹ, Vy nghĩ ngay tới hình ảnh chiếc xe đẹp nhỏ mà mẹ luôn đèo cô bé Tiểu Vy mấy tuổi đi học, đi chơi khắp mọi nẻo đường. Một tuổi thơ đẹp và bình yên bên mẹ ở Hội An đã mang cho Tiểu Vy những yêu thương chân thành với quê hương và tình cảm gia đình ấm áp.

Hoa hậu Tiểu Vy và mẹ, Chats by C.DAM Hoa hậu Tiểu Vy và mẹ, Chats by C.DAM

“Chị đẹp” Diệu Nhi và mẹ

Mỗi khi nhắc tới Diệu Nhi, khán giả sẽ dễ dàng nghĩ ngay tới hình ảnh một nữ diễn viên đầy năng lượng, hài hước. Cô luôn lan toả sự tích cực tới công chúng cũng như mọi người xung quanh. Với Diệu Nhi, đó là sự cộng hưởng yêu thương từ những nụ cười, mẹ dành cho Nhi và Nhi lan toả tới những khán giả của mình.

Diễn viên Diệu Nhi và mẹ, Chats by C.Dam

diễn viên Diệu Nhi và mẹ

“Chị đẹp” Ninh Dương Lan Ngọc và chị gái Lan Anh

Chạm ngõ điện ảnh với bộ phim Cánh Đồng Bất Tận gây tiếng vang mạnh mẽ năm 2009, sau 15 năm hoạt động nghệ thuật Lan Ngọc luôn được yêu mến trong lòng công chúng không chỉ bởi tài năng nghệ thuật, mà còn là hình ảnh gần gũi phía sau máy quay.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và chị gái Lan Anh, Chats by C.Dam

Đằng sau thành công của Lan Ngọc không thể vắng đi hình ảnh chị gái Lan Anh. Chị luôn đồng hành với cô trong công việc lẫn cuộc sống, ngay từ những bước chân đầu tiên vào nghề. Thời điểm mới bắt đầu sự nghiệp, Lan Anh luôn là người đưa đón, chở em gái đi quay phim khắp nơi để Lan Ngọc theo đuổi giấc mơ điện ảnh.

Ninh Dương Lan Ngọc và chị gái Lan Anh, Chats by C.Dam

Chị gái cũng như người mẹ thứ hai của Lan Ngọc, cho trái tim nghệ sĩ của nữ diễn viên những nguồn cảm xúc tình cảm mạnh mẽ và ấm áp. Vì lý do đó, Lan Ngọc cũng đã tri ân chị gái Lan Anh trên chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 trong phân khúc hóa trang.

Ninh Dương Lan Ngọc, Chats by C.Dam

Diễn viên Jun Vũ và chị họ

May mắn nhân đôi khi chị họ cũng là bạn thân của Jun Vũ. Là chị em họ và lại lớn lên cùng nhau từ bé, Jun Vũ chia sẻ: chị gái Phương Thảo như “Partner in Crime” (đồng phạm) trong mọi hoạt động khám phá, nghịch ngợm ngày bé, tới những trải nghiệm trưởng thành hơn sau này. Lớn lên, họ vẫn tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho nhau trong hành trình cuộc sống.

Jun Vũ và chị họ, Chats by C.Dam

diễn viên Jun Vũ

Hoa hậu Lương Thùy Linh và “mẹ Dung”

Với Hoa hậu Lương Thùy Linh, nữ doanh nhân Kim Dung là một người mẹ thứ hai. Ngay từ những ngày đầu là Hoa Hậu, chị đã dìu dắt “bé hạt tiêu” Thùy Linh đảm trách tốt nhất trọng trách được giao. Khi nhắc tới người mẹ thứ hai của mình, Lương Linh luôn kể về sự chăm sóc, bao dung và kiên nhẫn của mẹ Dung với cô gái chưa đầy 20 tuổi ngày đó.

Hoa hậu Lương Thùy Linh và bà Phạm Kim Dung

Mẹ Dung luôn hướng cho Linh những gì tốt đẹp nhất. Chị dìu dắt để cô vừa hoàn thành thật tốt những hoạt động vì cộng đồng, vừa hỗ trợ để cô an tâm hoàn thành việc học tập. Mẹ Dung cũng là một hình tượng phụ nữ tài giỏi, mạnh mẽ mà vẫn đầy yêu thương, tạo nên Lương Thùy Linh của ngày hôm nay.

Hoa hậu Lương Thùy Linh và bà Phạm Kim Dung, Chats by C.Dam

**Êkíp thực hiện**

Photo: Trí Nghĩ
Stylist: Phạm Bảo Luận
Thời trang: CHATS by C.Dam của NTK Cường Đàm 

CÁC BỘ ẢNH ĐẸP NGÀY TẾT 2024:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm