Mẫu nhí Almira Bảo Hà, Kelly Ngọc Anh catwalk tại Tuần lễ Thời trang Seoul

Vào ngày 4/2, Tạp chí Dazed Korea đã chia sẻ hình ảnh của hai người mẫu nhí Bảo Hà và Ngọc Anh sau khi tham gia trình diễn cho nhà thiết kế Kwak Hyun Joo tại Seoul Fashion Week.

Almira Bảo Hà, Kelly Ngọc Anh xuất hiện thần thái tại Tuần lễ Thời trang Seoul

Hai mẫu nhí Almira Bảo Hà và Kelly Ngọc Anh đã đến Seoul từ ngày 2/2 để tham gia sự kiện thời trang, theo hướng dẫn của đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc. Cả hai đã được chọn để biểu diễn cho NTK Kwak Hyun Joo trong buổi trình diễn chính tại Tuần lễ Thời trang Seoul, diễn ra từ 1–5/2.

Mẫu nhí Almira Bảo Hà khoe chiều cao vượt trội so với tuổi ở Seoul Fashion Week

Theo đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, Almira Bảo Hà từng biểu diễn cho nhà thiết kế Kwak Hyun Joo trong sự kiện thời trang tháng 3 năm trước. Kỹ năng đi catwalk chuyên nghiệp giúp mẫu nhí chân dài 1,1m tiếp tục được nhà thiết kế người Hàn Quốc tin tưởng để làm người mẫu cho bộ sưu tập trong năm nay.

Mẫu nhí Almira Bảo Hà

Almira Bảo Hà đã trình diễn hai trang phục. Đầu tiên là một chiếc áo blazer dáng lửng kết hợp với chân váy ngắn. Thứ nhì là set áo crop top kèm chân váy xếp ly theo phong cách trẻ trung. Hai bộ trang phục có màu sắc khác nhau và Bảo Hà đã linh hoạt biến đổi cách đi catwalk để phản ánh đúng phong cách của từng thiết kế.

Mẫu nhí Almira Bảo Hà tại Seoul Fashion Week

Almira Bảo Hà, với nhiều kinh nghiệm trên sàn catwalk và đã có cơ hội hợp tác với Kwak Hyun Joo trước đó, dễ dàng thích nghi với các trang phục mà không tốn quá nhiều thời gian. Cô đã thử đồ một ngày trước, cùng êkíp tập luyện và tự tin bước đi trên sàn diễn, khoe đôi chân dài hơn một mét. Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc đánh giá Bảo Hà có cách làm việc chuyên nghiệp, sự không ngừng cố gắng và nỗ lực.

Người mẫu nhí cũng chia sẻ: “Việc tham gia Tuần lễ thời trang Seoul hai năm liên tiếp là cơ hội để em ghi tên mình vào làng mốt quốc tế, cũng là động lực để tôi tiếp tục cố gắng chinh phục các thị trường lớn khác”.

Mẫu nhí Almira Bảo Hà trên sàn catwalk Seoul Fashion Week

Mẫu nhí Kelly Ngọc Anh bị sốt vẫn trình diễn chuyên nghiệp

Ngoài Bảo Hà, NTK Kwak Hyun Joo cũng chọn mẫu nhí Kelly Ngọc Anh để trình diễn trong sự kiện này. Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc chia sẻ anh đã nộp hồ sơ casting cho Kelly Ngọc Anh vì ấn tượng với khả năng catwalk, thần thái nổi bật và chiều cao của cô bé vượt 1,7m.

Kelly Ngọc Anh bị sốt trước buổi diễn

Mẫu nhí Kelly Ngọc Anh trước đây đã tham gia nhiều sàn diễn lớn trong nước, nhưng lần này là lần đầu tiên cô gái 15 tuổi tham gia Seoul Fashion Week. Điều này khiến mẫu nhí có chút hồi hộp.

Mẫu nhí trên sàn catwalk

Lần đầu sang Hàn giữa mùa đông lúc thời tiết âm độ, Kelly Ngọc Anh bị sốt trước buổi diễn. Dù vậy, cô bé vẫn cố gắng vượt qua vấn đề sức khỏe để có một màn trình diễn bình tĩnh và tự tin. Kelly Ngọc Anh cho biết:

“Lần đầu tiên trình diễn ở Seoul Fashion Week, em bất ngờ khi thấy sự hoành tráng của êkíp nơi đây. Mọi khâu chuẩn bị đều rất nhanh chóng. Sàn diễn trông tưởng chừng đơn giản nhưng mọi thứ từ âm thanh, ánh sáng, quá trình set up đều chuyên nghiệp. Em mong muốn có thêm nhiều lần được catwalk tại tuần lễ thời trang này”.

Mẫu nhí Kelly Ngọc Anh vẫn trình diễn chuyên nghiệp Kelly Ngọc Anh bị sốt trước buổi diễn

Sau buổi trình diễn, NTK Kwak Hyun Joo đã chia sẻ hình ảnh của hai mẫu nhí trên trang cá nhân Instagram của mình. Tạp chí thời trang Hàn Quốc cũng đã chia sẻ những khoảnh khắc của Almira Bảo Hà và Kelly Ngọc Anh trên sàn diễn, với những bộ trang phục đầy màu sắc trên story Instagram. Trong cuộc trò chuyện, hai bạn mẫu nhí cho biết bản thân rất tự hào về việc tạo ra những dấu ấn riêng trên sàn diễn quốc tế.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm