Quán quân The Face Tú Anh lên đường sang Milan, Paris tìm kiếm cơ hội

Quán quân The Face Vietnam 2023 - Huỳnh Tú Anh vừa lên đường xuất ngoại lần thứ hai đến kinh đô thời trang bậc nhất thế giới là Milan và Paris tìm kiếm cơ hội được sải bước trên các sàn diễn đẳng cấp tại đấu trường quốc tế

Chiều ngày 31/01/2024, Quán quân The Face Vietnam 2023 Huỳnh Tú Anh cùng công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Models đã có mặt tại sân bay để lên đường sang Milan và tiếp theo là Paris trong hành trình tìm kiếm cơ hội tại những kinh đô thời trang danh giá hàng đầu thế giới.

Bà Trang Lê kỳ vọng Tú Anh sẽ làm nên chuyện tại Milan và Paris Fashion Week

Tại sân bay, Bà Madame Trang Lê – CEO công ty MultiMedia JSC đồng thời cũng là GĐSX The Face Vietnam đã có những chia sẻ:

“Đã rất lâu rồi chúng tôi chưa đưa một người mẫu nào đến với các kinh đô thời trang thế giới. Đây là lần đầu tiên Quán quân The Face Vietnam có cơ hội được bước ra thị trường thế giới. Với kinh nghiệm chinh chiến và sự chuẩn bị kỹ lưỡng tôi có lòng tin rất lớn vào Tú Anh sẽ “làm nên chuyện” và gặt hái được những thành công nhất định ở đấu trường quốc tế”.

Được biết, để chuẩn bị cho chuyến đi, Huỳnh Tú Anh đã mất khá nhiều thời gian cho việc tập luyện, trau dồi những kiến thức, kỹ năng cần thiết và rất nhiều cuộc gặp gỡ online cũng như chuẩn bị portfolio thật hoàn hảo nhằm gây ấn tượng với các agency Quốc tế.

Tuy đã có sự chuẩn bị kỹ càng nhưng Tú Anh vẫn có sự lo lắng bởi đây là một trong những chuyến đi cực kỳ quan trọng đối với bản thân cô nàng. Nếu như trong chuyến đi lần này, Huỳnh Tú Anh gây được ấn tượng với các Agency quốc tế, thì đây có thể là bệ phóng vô cùng lớn trên con đường sự nghiệp của nàng mẫu trẻ trong tương lai.

Công ty MultiMedia JSC đặt nhiều tâm huyết cho chuyến đi của Quán quân The Face Vietnam 2023

Bên cạnh đó, để có được những cuộc gặp gỡ với các công ty quản lý người mẫu toàn cầu như Elite, Next, IMG,… toàn bộ ekip đã mất khá nhiều thời gian để chuẩn bị cũng như gọi điện trao đổi và gửi rất nhiều email mới có thể sắp xếp được lịch gặp gỡ.

Hơn hết, chi phí cho những chuyến đi như này không hề nhỏ, nhưng Bà Madame Trang Lê vẫn tâm huyết bởi trái ngọt mang lại không chỉ cho Huỳnh Tú Anh mà còn cho cả nền thời trang nước nhà, góp phần nâng tầm vị thế của người mẫu Việt trên các sàn diễn quốc tế.

Huỳnh Tú Anh đang dần khẳng định bản thân mình qua các hoạt động và những lần xuất hiện “chất lượng” sau khi đăng quang. Trong thời gian tới, Quán quân The Face Vietnam 2023 được kỳ vọng là làn gió mới càn quét các sự kiện, sàn diễn thời trang lớn, cụ thể là các tuần lễ thời trang tại hai kinh đô thời trang Milan và Paris.

Cùng theo dõi những hoạt động thú vị của Huỳnh Tú Anh sẽ được cập nhật liên tục trên Fanpage của chương trình The Face Vietnam và trang cá nhân chính thức của Huỳnh Tú Anh.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm