Xả vai Công nương, Emma Corrin dấn thân vào Deadpool 3

Năm 2023, vũ trụ Điện ảnh Marvel chính thức chào đón thành viên mới là Emma Corrin, người từng đảm nhận vai Công nương Diana trong "The Crown".

Vào đúng Valentine, Marvel chính thức chào đón thành viên mới là Emma Corrin – người từng đảm nhận vai Công nương Diana trong series phim Netflix The Crown. Nữ diễn viên người Anh sẽ đóng cùng Ryan Reynolds và Hugh Jackman trong phần ba Deadpool. Trong những thông tin đầu tiên được tiết lộ, Emma Corrin sẽ đảm nhận vai phản diện chính trong Deadpool 3.

Trên trang cá nhân, tài tử Ryan Reynolds chào đón người bạn đồng hành mới: “Một sự bổ sung cho gia đình Deadpool! Xin chào mừng Emma Corrin!”.

Đáp trả lại thông tin này Emma Corrin cũng chia sẻ một cách hài hước trên trang cá nhân: “Tôi thực sự đã thử sức mình với CLB Wrexham AFC nhưng họ lại đưa tôi vào Deadpool? Trên cả vinh dự khi được gia nhập gia đình đầy “dở hơi” này, cảm ơn đạo diễn Shawn Levy và bạn diễn Ryan Reynolds rất nhiều vì đã tiếp đón tôi. Tôi không thể chờ đợi được nữa!”

Deadpool 3 có những tình tiết thay đổi đáng ngờ

Năm 2020, Deadpool và các nhân vật trong X-Men gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) sau khi Disney mua lại công ty điện ảnh 20th Century Fox. Do đó, Deadpool 3 trở thành bộ phim đầu tiên mà Marvel Studios hợp tác cùng Ryan Reynolds và Team Deadpool sản xu61t.

Trước đó, sự can thiệp “mát tay” của giám đốc của Marvel – ông Kevin Feige đã giúp cải tiến loạt phim Người Nhện của Sony. Và mọi người cũng mong muốn điều tương tự sẽ đến với Deadpool 3.

Dự án đánh dấu sự trở lại của Hugh Jackman với vai diễn được yêu thích, người sói Wolverine. Vốn dĩ nhân vật này đã qua đời trong tập phim riêng Logan (2017). Tuy nhiên, ông Kevin Feige từng cho biết rằng mọi chuyện đều có thể đảo lộn vì thuyết đa vũ trụ với các thế giới song song. Do đó, người sói một lần nữa sống lại trong phần 3 phim Deadpool.

Nhân vật này từng chết trong tập phim riêng Logan (2017). Tuy nhiên, ông Kevin Feige từng nói mọi chuyện đều có thể xảy ra khi kịch bản viết dựa trên thuyết đa vũ trụ. Những người tham gia hai phần trước đã xác nhận tiếp tục hợp tác với thương hiệu. trong đó bao gồm Shawn Levy ngồi ghế đạo diễn phần ba, ông sẽ đồng hành cùng hai biên kịch Rhett Reese và Paul Wernick. Êkíp từng thông báo phim sẽ được xếp hạng R (không dành cho người dưới 17 tuổi nếu không có phụ huynh hoặc người bảo trợ đi kèm). Phần ba Deadpool hiện được nhiều người hâm mộ hào hứng chờ đón.

Khi “Công nương” vào vai phản diện

Emma Corrin sinh năm 1995, là diễn viên nổi tiếng người Anh. Corrin tự nhận mình thuộc giới tính queer (thuật ngữ mang nghĩa rộng là chỉ những người có nhận dạng giới tính và xu hướng tình dục khác với quan niệm truyền thống). Người đẹp cao 1,73 m gây chú ý với vai Công nương Diana ở mùa 4  bộ phim truyền hình ăn khách The Crown. Vai diễn giúp cô giành được giải Quả cầu vàng và giải BFCA cũng như các đề cử SAGEmmy. Sau đó, cô sánh vai Harry Styles trong bộ phim truyền hình Amazon My Policeman được công chiếu tại Liên hoan phim Toronto và bộ phim do Netflix và Sony đồng sản xuất là Lady Chatterley’s Lover.

Gọt bỏ hình ảnh Công nương yêu kiều, thông minh và có đời tư phức tạp bậc nhất trên thế giới, Emma Corrin sẽ đảm nhận vai phản diện trong Deadpool 3. Dù chưa công bố cụ thể về vai diễn nhưng với lối diễn xuất thông minh, và phong cách phim có phần nổi loạn giống với tính cách ngoài đời thật của Emma Corrin, hứa hẹn sẽ có những thước phim đắc giá, đầy mãn nhãn. Hiện tại, khi có thông tin Emma Corrin sẽ tham gia Deadpool 3 đã đốt cháy sự chờ đợi của các fan Marvel.

Khi nào Deadpool 3 được phát hành?

Giống như các phần tiền truyện của nó, Deadpool 3 cũng sẽ được xếp hạng R. Mặc dù Disney đã tiếp quản 20th Century Fox vào năm 2019, các nhà biên kịch của bộ phim là Rhett Reese và Paul Wernick đã đảm bảo với người hâm mộ rằng sẽ không có thay đổi nào trong kịch bản. Trong một tweet, Chủ tịch Marvel Studios cũng nói về tương lai của MCU và tiết lộ bộ phim có thể sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2024.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm