Wowy và Dế Choắt “nghỉ giải lao giữa giờ” Rap Việt, xả stress ở chương trình nghệ thuật đường phố

Vừa qua, hai thầy trò Rap Việt là Wowy và Dế Choắt cùng các bạn trẻ đam mê văn hoá nghệ thuật đường phố đã xuất hiện tại sự kiện Swoosh Street Battle

Wowy và Dế Choắt tham gia Swoosh Street Battle

Gần đây, cái tên Wowy Nguyễn đang vô cùng hot trên mạng xã hội. Là một trong bốn huấn luyện viên của Rap Việt, “lão đại làng rap” đang cật lực chuẩn bị cho các vòng thi căng thẳng của chương trình. Thí sinh trong đội của anh, Dế Choắt, cũng đã lọt một vé vàng vào bảng chung kết Rap Việt.

Tuy nhiên, chỉ làm mà không chơi chắc chắn sẽ khiến mọi người quá stress, không còn tinh thần để sáng tác và tập luyện. Vì vậy, Wowy và Dế Choắt, cùng hàng loạt các thí sinh Rap Việt khác như Lăng LD, JBEE, F, B OKEH, VVSIX đã có một buổi nghỉ xả hơi thật vui tại sự kiện Swoosh Street Battle.

Một buổi tiệc hội tụ hip hop, rap và thời trang đường phố

Swoosh Street Battle là một sự kiện đậm chất văn hóa nghệ thuật đường phố. Chương trình do NIKE ACFC tổ chức.

NIKE luôn là thương hiệu có sức ảnh hưởng lớn đến nghệ thuật đường phố. Vì vậy không lấy làm lạ khi sự kiện này được NIKE lăng-xê trong thời gian hip hop nói riêng và trào lưu nghệ thuật đường phố nói chung đang được giới trẻ quan tâm.

Wowy và Dế Choắt tham gia Swoosh Street Battle

Lão đại Wowy xuất hiện tại sự kiện với phong cách thể thao năng động. Anh chọn trang phục và giày thể thao Nike. Bên cạnh anh là doanh nhân Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn và hot girl Linh Rin.

Dế Choắt cũng có mặt tại sự kiện với trong trang phục denim bụi bặm 

Wowy và Dế Choắt tham gia Swoosh Street Battle

Wowy Nguyễn tạo dáng bên các thí sinh Rap Việt và cộng đồng trẻ mê streetwear.

Swoosh Street Battle lấy cảm hứng từ văn hóa nghệ thuật đường phố. Sự kiện được dựng ngay trong trung tâm thương mại. Không gian phủ đầy graffiti khiến khách xung quanh tò mò.

Ngay từ lúc bắt đầu, Swoosh Street Battle đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mở đầu là màn trình diễn rap và street dance battle cực “nhiệt”. Không để cho ngọn lửa bị dập tắt, một trận đấu bóng rổ đối kháng 1v1 lập tức được nối tiếp. Những động tác được thực hiện một cách thuần thục nhưng cũng đầy bất ngờ. Tất cả khiến cho người xem không thể rời mắt.

Wowy và Dế Choắt tham gia sự kiện Văn hoá Nghệ thuật đường phố Wowy và Dế Choắt tham gia sự kiện Văn hoá Nghệ thuật đường phố

Swoosh Street Battle triển lãm các mẫu giày Air Jordan quý hiếm

Đối với những sneakerhead – những ai mê giày thể thao quý hiếm – thì Swoosh Street Battle còn là cơ hội hiếm có để tận mắt ngắm nhìn những đôi giày thể thao Air Jordan quý hiếm.

Nike có một truyền thống: chuyên bắt tay với các tên tuổi hot trong làng thể thao, nghệ thuật để ra mắt các mẫu giày Air Jordan phiên bản giới hạn. Có thể kể đến các mẫu giày bắt tay cùng Dior, Off-White…

Tại Swoosh Street Battle có hẳn một khu vực trưng bày giày Air Jordan. Chúng được ghi chú rất rõ về xuất xứ, độ hiếm. Cũng như lý do chúng gây mê mệt giới sneakerhead.

Wowy và Dế Choắt tham gia sự kiện Văn hoá Nghệ thuật đường phố

>>Xem thêm: WOWY NGUYỄN DIỆN ĐỒNG HỒ SIÊU SANG TRÊN RAP VIỆT, BẢNH BAO BẤT NGỜ

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm