VUNGOC&SON sẽ tổ chức show diễn Bình Minh tại Bảo tàng Mỹ thuật TP. HCM

Show diễn thời trang của VUNGOC&SON với tên gọi BÌNH MINH sẽ chính thức trở lại vào đầu tháng 1 năm 2022, truyền tải tinh thần sống lạc quan, mạnh mẽ.

BZ_VUNGOC&SON_06

VUNGOC&SON luôn biết cách làm nổi bật mình giữa làng thời trang Việt. Đều đặn với hai show diễn mỗi năm, bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng lại đem đến những thiết kế mới nhất để chiêu đãi giới mộ điệu. Năm nay, vì lý do khách quan, hai nhà thiết kế buộc phải lỡ hẹn khi chỉ kịp tổ chức một show diễn Hừng đông vào tháng 1 năm 2021. Không để những người yêu thời trang phải chờ đợi hơn, VUNGOC&SON đã rục rịch trở lại với show diễn mới mang tên Bình minh.

Bình minh, show diễn thời trang hoành tráng mở màn năm 2022 của VUNGOC&SON

Bình minh là show thời trang thứ ba trong chuỗi show diễn lan tỏa thông điệp sống tích cực của bộ đôi VUNGOC&SON. Show diễn đánh dấu sự trở lại đầy sôi động của làng thời trang, dự kiến diễn ra vào ngày 07/01/2022. Harper’s Bazaar Việt Nam là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình.

Show diễn bao gồm 40 model; 100 khách mời là các celebrities hàng đầu Việt Nam; các doanh nhân và khách mời VIP.  Toàn bộ khách mời sẽ diện trang phục xanh lá dành cho nữ và đen dành cho nam.

BZ_VUNGOC&SON_02

Bình minh, thời khắc đẹp nhất của ngày, đánh dấu sự khởi sắc tốt đẹp. Cũng như tinh thần của show Vàng son – A better dayHừng đông, Bình minh của VUNGOC&SON truyền tải sự lạc quan, tích cực qua các thiết kế thời trang sinh động.

Dù thời gian chuẩn bị có phần gấp rút khi tất cả các khâu từ lên ý tưởng cho bộ sưu tập, may đo các thiết kế, casting lẫn shooting … chỉ gói gọn trong vài tháng. Nhưng với sự chuyên nghiệp và chỉn chu của VUNGOC&SON, Bình minh hứa hẹn sẽ là một show diễn hoành tráng và đậm dấu ấn thời trang.

VUNGOC&SON làm show ở Bảo tàng Mỹ thuật TP. HCM

BZ_VUNGOC&SON_10

Điểm dừng chân tiếp theo của show diễn VUNGOC&SON là Bảo tàng Mỹ thuật. Đây là bảo tàng thứ hai tại thành phố Hồ Chí Minh mà bộ đôi nhà thiết kế lựa chọn trình diễn các sáng tạo của mình. Trước đó, show diễn Hừng đông đã diễn ra tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú, một nửa của VUNGOC&SON cho biết: “VUNGOC&SON luôn lồng ghép yếu tố văn hóa, nghệ thuật khi sáng tạo. Địa điểm trình diễn các thiết kế cũng được cân nhắc kỹ lưỡng, có chủ ý, nhằm tôn lên tối đa tinh thần bộ sưu tập trong sự hài hòa với yếu tố văn hóa, con người.”

Show diễn BÌNH MINH của buổi ban mai, nhưng lại được diễn ra vào buổi chiều. Thoạt nghe tưởng chừng như mâu thuẫn, nhưng lại là sự sắp xếp đầy chủ ý của bộ đôi VUNGOC&SON. Theo đó, giữa không gian đậm chất nghệ thuật của Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố, mỗi thiết kế thời trang sẽ thực sự tỏa sáng trong sự giao hòa của cái đẹp thời trang, cái tinh tế của mỹ thuật và vẻ tinh khôi của đất trời.

VUNGOC&SON tiết lộ cảm hứng sáng tạo của bộ sưu tập Bình minh

Show diễn Bình minh sẽ giới thiệu những thiết kế mang đậm tinh thần mùa lễ hội. Những kiểu dáng bồng bềnh, nữ tính vốn là thế mạnh của VUNGOC&SON được nhấn nhá bởi những mảng màu rực rỡ và họa tiết nổi bật.

BZ_VUNGOC&SON_09

Bộ trang phục mô phỏng hình ảnh cây thị

Ra mắt vào thời điểm cận Tết Nguyên đán, bộ sưu tập lần này cũng mang đến một họa tiết mới lạ: Hình ảnh linh vật Hổ được cách điệu uyển chuyển, mang đậm ADN của VUNGOC&SON.

BZ_VUNGOC&SON_06

Họa tiết con hổ vui tươi – linh vật của năm 2022

Nhà thiết kế Đinh Trường Tùng chia sẻ: “Sáng tạo lấy cảm hứng từ linh vật của năm là truyền thống của VUNGOC&SON. Chúng tôi chọn chào đón năm 2022 Nhâm Dần với hình ảnh mạnh mẽ mà uyển chuyển, lạc quan và tích cực của linh vật Hổ.”

BZ_VUNGOC&SON_03

Cây thị – hình ảnh xuyên suốt show diễn

Điểm đặc biệt trong bộ sưu tập BÌNH MINH còn ở sự pha phối chi tiết linh vật này với quả thị. Những chi tiết này càng đắt giá hơn nhờ những chất liệu cao cấp như lụa, gấm jacquard, … Đặc biệt, bộ sưu tập BÌNH MINH cũng đánh dấu sự trở lại của chất liệu len. Đây là chất liệu tỏa sáng trong bộ sưu tập Childhood Memory mà VUNGOC&SON trình diễn ở Mỹ.

Ảnh: Kiếng Cận Team. Makeup: Đinh Trần
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm