VUNGOC&SON hé lộ những địa điểm ở Hội An sẽ đưa khách đi tham quan

Cùng theo chân bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng để checkin và trải nghiệm hai địa điểm nghỉ dưỡng đậm chất rực rỡ của Hội An

Show diễn chính thức của bộ đôi nhà thiết kế “Phù thủy màu sắc” VUNGOC&SON sẽ chính thức diễn ra vào cuối tháng 7 này, tại khu vực chợ Hội An. Show diễn mang tên Phương Đông Rực Rỡ | Colors of the heart, lấy sắc đỏ làm chủ đạo. Bên cạnh tông màu cảm hứng chính của mùa Cruise 2023, VUNGOC&SON cũng không quên lồng ghép bảng màu rực rỡ, vốn là DNA của thương hiệu. Điều này không chỉ được thể hiện trên những thiết kế trang phục trình làng trong show diễn mà cả trong những địa điểm dừng chân của show.

Chốn lưu trú đầy thơ mộng dành cho khách mời của VUNGOC&SON ở Hội An

Theo đó, chuyến viễn du thời trang lần này VUNGOC&SON chọn dừng chân tại hai địa điểm ở Hội An. Một là resort Citadines Pearl Hội An. Khu nghỉ dưỡng phức hợp được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao này là nơi lưu trú của toàn bộ hơn 150 khách mời và ekip thực hiện show diễn. Đây cũng là địa điểm lý tưởng cho những tín đồ thời trang yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên yên bình, cùng núi rừng hoang sơ của vùng biển An Bàng rất gần với phố cổ Hội An.

NTK Vũ Ngọc Tú chia sẻ: “Chúng tôi chọn Citadines Pearl Hội An làm nơi dừng chân và lưu trú trong hành trình 3 ngày 2 đêm này bởi không gian sát biển và rừng thật tuyệt đẹp. Nghỉ dưỡng và thả mình cùng thiên nhiên cũng là chủ ý để các khách mời có thời gian cảm nghiệm nhiều hơn cái đẹp của chuyến viễn du thời trang này.”

Thưởng thức ẩm thực miền Trung tại nhà hàng Rêu

Còn gì thú vị hơn dùng bữa ngay trong chính không gian rực sắc đậm chất phố Hội, để những ký ức về Hội An gợi mở các giác quan, mang đến trải nghiệm ẩm thực mới mẻ. Nói về lựa chọn nhà hàng Rêu, nhà thiết kế Đinh Trường Tùng cho biết:

“Một làng quê nhỏ yên bình được gợi nhắc từ những mảng màu tươi đẹp, những mảnh thân gỗ của tàu đánh cá, sành sứ, ngói đỏ, … được tái sinh, những hình ảnh biểu tượng mang hồn văn hóa Việt ở Rêu dường như cũng đồng điệu với tinh thần quảng bá văn hóa Việt của VUNGOC&SON, khiến chúng tôi quyết định chọn địa điểm này để dừng chân trong hành trình Phương Đông Rực Rỡ lần này”.

“Theo đó sau show diễn tại phố cổ Hội An vào ngày 28/7 thì chúng tôi sẽ tổ chức Exclusive dinner party, đây cũng là tiệc tối chúng tôi dành tri ân toàn bộ khách mời cũng như lời cảm ơn trân trọng nhất mà chúng tôi dành đến cho tất cả mọi người . Dinner party lần này chúng tôi chọn nhà hàng Rêu nằm ở Hội An để mong muốn tất cả khách mời có những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Hy vọng qua show diễn lần này tất cả mọi người có những trải nghiệm thú vị về thời trang, văn hoá du lịch và ẩm thực trong hành trình mùa hè của mình”.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm