VUNGOC&SON: Chúng tôi làm thời trang thông qua âm nhạc, văn hoá và con người

Show diễn cá nhân thứ 10 của bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng của VUNGOC&SON sẽ chính thức diễn ra vào ngày 3/12

Show diễn Kí ức tuổi thơ | Childhood Memories không chỉ là sự gợi nhắc những mảng màu tươi đẹp của quá khứ, mà còn là cơ hội nhìn lại chặng đường ý nghĩa mà hai nhà thiết kế đã đi qua. Trò chuyện với bộ đôi VUNGOC&SON, nhiều câu chuyện mới tiếp tục được hé lộ trước thềm show diễn lớn.

Harper’s Bazaar: Chào VUNGOC&SON! Cảm giác của hai anh như thế nào khi làm show ở Bưu điện thành phố?

VUNGOC&SON: Mỗi show diễn của VUNGOC&SON lại gây ấn tượng bởi địa điểm làm show khi trở thành bộ đôi NTK Việt đầu tiên được trình diễn ở những địa điểm đó. Nhưng riêng với Ký ức tuổi thơ | Childhood Memories chúng tôi lại mang nhiều nhiệt huyết lẫn tâm sự hơn hẳn. Vì VUNGOC&SON sẽ mang tới sàn diễn độc nhất lần lần đầu tiên xuất hiện tại Bưu điện thành phố 100 tuổi.

Harper’s Bazaar: Năm 2022 này hai anh thực hiện đến 3 show diễn. Đây là con số khủng cho một năm tái khởi động hậu đại dịch. Đâu là nguồn năng lượng để VUNGOC&SON “chạy KPI” hăng hái như thế?

VUNGOC&SON: Mọi năm chúng tôi làm hai show/năm, tương ứng với hai mùa Xuân Hè, Thu Đông. Riêng năm nay, chúng tôi đã làm được hai show ở Tp. Hồ Chí Minh và Hội An. Show Ký ức tuổi thơ | Childhood Memories vào tháng 12 này sẽ là show thứ 3 và cũng là show chốt sổ của năm 2022.

Con số 3 là một con số đẹp, mang ý nghĩa cát tường, cũng đánh dấu sự vươn mình vượt bậc của VUNGOC&SON năm 2022, gợi mở những hứa hẹn mới trong năm 2023 sắp tới.

Harper’s Bazaar: Âm nhạc luôn là một trong những yếu tố được hai anh luôn chú tâm trong show diễn lần này? Ở show diễn này chắc sẽ có sự đặc biệt nào đó?

VUNGOC&SON: Ngoài những thiết kế, concept show diễn thì âm nhạc luôn là phần chúng tôi quan tâm và dành nhiều thời gian nhất. Vì nó chính là sự kết nối, tâm hồn của show diễn, đưa người xem cảm nhận những thiết kế thông điệp chúng tôi truyền tải! Ở show diễn ký ức tuổi thơ lần này sự xuất hiện của Diva hàng đầu Việt Nam đưa mọi người quay về lại những ký ức tuổi thơ ngọt ngào nhất.

Phần âm nhạc Catwalk luôn được chúng tôi chú trọng đặc biệt NTK Vũ Ngọc Tú – người đã có quá trình học tập trong môi trường âm nhạc chuyên nghiệp tại học viện âm nhạc Huế sẽ kết hợp với nhạc sĩ Đăng Dương là một người em thân thiết cùng với ekip, hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian và khoảnh khắc âm nhạc cảm xúc nhất.

Harper’s Bazaar: Mỗi show diễn của VUNGOC&SON đều có một giọng ca đình đám góp mặt. Với show diễn lần này sẽ là ai?

VUNGOC&SON: Âm nhạc là một phần quan trọng trong cách mà chúng tôi lồng ghép yếu tố văn hoá, nghệ thuật trong show diễn. Chính vì vậy, những danh ca góp mặt trong mỗi show diễn cũng có sự đồng điệu với thông điệp của show và VUNGOC&SON. Với show diễn lần này, giọng ca của diva hàng đầu Việt Nam sẽ là điểm nhấn đưa khách mời về với tuổi thơ đầy hoài niệm.

Harper’s Bazaar: Chỉ còn một tuần nữa là đến show diễn. Hai anh có thể bật mí thêm thông tin gì không?

VUNGOC&SON: Show diễn sẽ có 80 model và 8 vedette. Những gương mặt quen lẫn mới lạ này sẽ cùng nhau dẫn dắt chuyến hành trình kết nối quá khứ, hiện tại và tương lai ngay tại địa điểm chứa đựng nhiều câu chuyện nhân văn của đất Sài thành.

Harper’s Bazaar: Cám ơn chia sẻ của hai anh.

CẬP NHẬT SHOW MỚI CỦA VUNGOC& SON:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm