Các Chị đẹp lập nhóm cho vòng Công diễn 1: Toàn đội trưởng bất đắc dĩ!

Tập 3 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lộ diện 6 nhóm nhạc của vòng công diễn đầu tiên

Trong tập 3 của chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, các Chị Đẹp đã hoàn thành tiết mục solo, và những ai có số điểm cao nhất sẽ được lựa chọn làm đội trưởng cho vòng công diễn 1, cho dù họ có ứng cử vai trò đội trưởng hay không. Luật chơi này đã khiến nhiều Chị Đẹp có số điểm cao ngỡ ngàng khi trở thành đội trưởng bất đắc dĩ.

6 nhóm nhạc và 6 đội trưởng của vòng Công diễn 1 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

30 Chị Đẹp của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 phải đối diện với thử thách đầu tiên lập nhóm ở công diễn 1. Cụ thể, 30 Chị Đẹp sẽ được chia thành 6 nhóm bao gồm 2 nhóm 3 thành viên, 2 nhóm 5 thành viên, 2 nhóm 7 thành viên.

Tại vòng công diễn đầu tiên, 6 nhóm sẽ trình diễn 6 bài hát khác nhau gồm:

  • Ca khúc nhóm 3 người: Nếu Anh ĐiRăng Khôn
  • Ca khúc nhóm 5 người: Ưng quá chừngĐưa em về nhà
  • Ca khúc nhóm 7 người: Mashup Gửi anh xa nhớ – Người ơi người ở đừng về, và Vũ trụ có anh.

Từ kết quả 2 bảng điểm của vòng trình diễn cá nhân, BTC sẽ chọn ra 5 vị trí trưởng nhóm từ bảng điểm Chị Đẹp và cố vấn. Theo đó, 3 Chị Đẹp có số phiếu bầu cao nhất và trở thành đội trưởng trên bảng điểm bầu chọn của các Chị Đẹp là Trang Pháp, Lệ Quyên và Thu Phương. Theo bảng điểm cố vấn là Mỹ Linh và Hồng Nhung.

Khi được công bố trở thành trưởng nhóm, Hồng Nhung ngơ ngác và từ chối quyền trưởng nhóm vì trước đó không ứng cử. Nhưng sau khi được MC Anh Tuấn giải thích rõ luật chơi và 28 Chị Đẹp thuyết phục, chị Bống nhận quyền trưởng nhóm. Riêng Diệu Nhi, cô hào hứng muốn có vị trí trưởng nhóm khi Hồng Nhung từ bỏ quyền vì lý do sợ không được ai chọn vào nhóm. Sự hài hước này của sao phim Chiến dịch chống ế khiến không khí bớt phần căng thẳng.

Sau quá trình chọn nhóm và những màn chiêu dụ hài hước của các trưởng nhóm, danh sách thành viên các nhóm nhạc trình diễn công diễn 1, lần lượt là:

Nhóm 3 thành viên: Nếu Anh Đi

Hồng Nhung (trưởng nhóm), Ninh Dương Lan Ngọc và Lynk Lee.

Nhóm 3 thành viên: Răng khôn

Thu Phương (trưởng nhóm), Uyên Linh và Phạm Lịch.

Nhóm 5 thành viên: Đưa em về nhà

Mỹ Linh (trưởng nhóm), Diệu Nhi, Khổng Tú Quỳnh, Nguyên Hà và Vân Hugo.

Nhóm 5 thành viên: Ưng quá chừng

Trang Pháp (trưởng nhóm), Huyền Baby, Giang Hồng Ngọc, Bảo Anh và Quỳnh Nga.

Nhóm 7 thành viên: Mashup Gửi anh xa nhớ – Người ở ơi người ở đừng về

Lệ Quyên (trưởng nhóm), Diệp Lâm Anh, MLee, Thái Trinh, Hương Ly, Lưu Hương Giang, Phương Vy.

Nhóm 7 thành viên: Vũ trụ có anh

Đoan Trang (trưởng nhóm), Hà Kino, Tú Vi, Yến Trang, Thanh Ngọc, Hoàng Oanh, H’Hen Niê. Chị Đẹp Đoan Trang được các thành viên nhóm Vũ trụ có anh bình chọn là trưởng nhóm.

Từ đây, hành trình “Đạp Gió Rẽ Sóng” của các Chị Đẹp sẽ chính thức bắt đầu. 30 Chị Đẹp sẽ cùng nhau sinh hoạt và luyện tập theo nhóm nhạc. Khán giả sẽ thấy được chân dung gần gũi nhất của những nghệ sĩ nữ hoạt động lâu năm trong showbiz. Nhà chung cũng chính là nơi mà các Chị Đẹp xây dựng tinh thần đồng đội, kết nối và chia sẻ tâm tư, tình cảm với nhau thông qua những hoạt động vui chơi ý nghĩa.

THÔNG TIN CHO BẠN

Tập 4 của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 sẽ được phát sóng vào tối thứ 7 ngày 18/11/2023 lúc 21h15 trên VTV3 và 21g45 trên Youtube YeaH1 Show.

XEM LẠI CÁC MÀN SOLO CỦA CÁC CHỊ ĐẸP:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm