Vợ chồng Lương Thế Thành, Thúy Diễm đưa mẹ và con trai du xuân

Vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm đưa con trai và mẹ ruột du xuân tại phố ông đồ

Cặp đôi diễn viên được yêu thích của màn ảnh Việt: Lương Thế Thành – Thúy Diễm thực hiện bộ ảnh áo dài Tết để gởi tặng khán giả một năm qua đã ủng hộ mình. Bộ ảnh còn gây chú ý khi có sự góp mặt của mẹ ruột Thuý Diễm và con trai Bảo Bảo.

Mẹ Thúy Diễm đoàn tụ cùng con gái vào Tết Nguyên Đán 2024

Bộ ảnh Tết của gia đình Lương Thế Thành – Thúy Diễm đặc biệt hơn mọi năm khi có sự xuất hiện của mẹ ruột Thúy Diễm. Được biết, mẹ ThuýThúy Diễm vừa mới từ Ý trở về nước ăn Tết cùng gia đình. Đây cũng là dịp hiếm hoi mà Thúy Diễm đón Tết cùng mẹ tại Việt Nam. Vì vậy, cô quyết định rủ mẹ du xuân phố ông đồ cùng gia đình và chụp bộ ảnh Tết để lưu giữ khoảnh khắc đặc biệt này.

Bên cạnh đó, bé Bảo Bảo – con trai của cặp đôi cũng nhận được sự chú ý khi ngày càng đẹp trai giống bố. Cậu nhỏ tuy mới lên 6 nhưng khá nhanh nhẹn, thông minh và tạo dáng rất chuyên nghiệp trong bộ ảnh xuân.

Trong năm 2023, Lương Thế Thành và Thúy Diễm với những vai diễn của mình trên các bộ phim truyền hình, vẫn giữ vững danh hiệu “cặp đôi vàng của làng điện ảnh” mà nhiều khán giả dành tặng trước đó. Đặc biệt, năm nay Lương Thế Thành tiếp tục là một trong những nhân tố tạo nên sức hút của sân khấu kịch Thiên Đăng do nghệ sĩ Thành Lộc làm “chủ xị”. Bên cạnh những dự án phim đã được quay xong chờ lên sóng thì ông bố một con vẫn tiếp tục nỗ lực với khả năng kinh doanh của mình.

Với Thúy Diễm, năm 2023 cô ít tham gia những sự kiện giải trí cũng như xuất hiện trước truyền thông. Nữ diễn viên tiết lộ rằng cô tập trung để “luyện nội công” khi tham gia một lúc hai dự án điện ảnh quan trọng sẽ lần lượt ra mắt khán giả trong đầu năm 2024.

Cho năm 2024, bà mẹ một con cho biết sẽ siêng năng hơn khi tham gia nhiều hoạt động ngoài việc xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Thúy Diễm chia sẻ bí quyết giữ dáng và giữ gìn gia đình hạnh phúc

Cũng trong dịp này, nữ diễn viên sinh năm 1986 chia sẻ bí quyết giữ gìn vóc dáng và sự trẻ trung đến khán giả.

“Diễm ăn uống với chế độ chia nhỏ từng bữa, cùng với việc tập luyện thể thao. Trong đó đi bộ cũng là cách chữa lành cho tâm hồn để mình cảm nhận từ bên trong và một phần giúp nâng cao sức khỏe”, Thúy Diễm chia sẻ.

Nói về việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, nữ diễn viên phim Cát Đỏ cho biết cả cô và ông xã đều là diễn viên nên có nhiều thuận lợi là thông cảm được công việc của nhau. Bên cạnh đó, lắng nghe và nhường nhịn là hai yếu tố giúp cho những mâu thuẫn nào cũng vượt qua hết. Cũng chính vì thế mà cặp đôi luôn được khán giả yêu mến và trở thành một trong những đôi vợ chồng hạnh phúc nhất của màn ảnh Việt.

CÁC BỘ ẢNH TẾT 2024:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm