Vợ chồng đạo diễn Hoàng Nhật Nam – Phạm Kim Dung làm đại sứ du lịch tỉnh Yamanashi Nhật Bản

Trong chuyến công tác, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và doanh nhân Phạm Kim Dung diện trang phục đồng điệu, thể hiện phong cách thanh lịch

Vợ chồng đạo diễn Hoàng Nhật Nam – Phạm Kim Dung cùng các đại diện du lịch tỉnh Yamanashi

Gần đây, cặp vợ chồng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và doanh nhân Phạm Kim Dung đã có một chuyến công tác kéo dài hơn 10 ngày tại Nhật Bản từ ngày 6/11 đến 15/11, với tư cách đại sứ du lịch của tỉnh Yamanashi. Đây là một trong những sự kiện đáng ghi nhớ của cặp đôi trong năm 2023.

Luôn chọn phong cách thời trang thanh lịch mỗi lần xuất hiện

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và doanh nhân Phạm Kim Dung là một cặp vợ chồng quyền lực trong làng hoa hậu. Khi tham gia các sự kiện giải trí và chương trình hoa hậu, cặp đôi này luôn lựa chọn trang phục đồng điệu, từ chất liệu đến màu sắc và hoa văn.

Với vai trò là Tổng đạo diễn sân khấu của nhiều chương trình văn hóa và hoa hậu, đạo diễn Hoàng Nhật Nam luôn chú trọng đến vẻ ngoại hình và chỉn chu từng chi tiết trong từng bộ trang phục. Trên sân khấu trực tiếp, trong các vòng bán kết và chung kết hoa hậu, đạo diễn Hoàng Nhật Nam ưu tiên lựa chọn những bộ vest sang trọng và lịch lãm.

Trong khi đó, CEO Phạm Kim Dung thường chọn những bộ trang phục dạ hội, với điểm nhấn là những đường cắt cúp tinh tế để khoe lợi thế về hình thể. Trang phục mà cặp vợ chồng đạo diễn mặc trên sân khấu thường có sự tương đồng, nhấn mạnh chủ đề của từng sự kiện.

Trong suốt chuyến du lịch đến tỉnh Yamanashi, hai vợ chồng tiếp tục lựa chọn trang phục đồng điệu, thể hiện phong cách thanh lịch và sang trọng. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chọn những bộ vest và áo khoác có hàng nút đôi lạ mắt, trong khi doanh nhân Phạm Kim Dung ưu tiên những chiếc váy ôm sát để khoe vóc dáng.

Chia sẻ với Harper’s Bazaar Việt Nam, trong những sự kiện sắp tới, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết sẽ tiếp tục lựa chọn trang phục ton-sur-ton. Với họ, đây là cách thể hiện sự tôn trọng đối với khán giả và những người tham gia sự kiện, đặc biệt là những chương trình mang tính chất văn hóa và nghệ thuật.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm