Video: Vợ chồng nhà Beckham đến ăn mừng con trai ra mắt quảng cáo mới của Burberry

Romeo Beckham, cậu con trai kế của nhà Beckham đánh dấu lần thứ hai bước chân vào làng thời trang với vai trò người mẫu trong chiến dịch quảng cáo bộ quà tặng mùa lễ hội của Burberry

Hãng Burberry vừa có buổi ra mắt chiến dịch quảng cáo bộ quà tặng cho mùa lễ hội, trong đó có sự xuất hiện của quý tử nhà Beckham. Hai vị phụ huynh của cậu, vợ chồng nhà Beck đã đến dự buổi ra mắt để cổ vũ cho con trai.

Burberry Celebrates The Launch Of The Burberry Festive Campaign At 121 Regent Street In London

Gia đình Beckham chụp ảnh cùng giám đốc sáng tạo Christopher Bailey của Burberry

Burberry Celebrates The Launch Of The Burberry Festive Campaign At 121 Regent Street In London

Romeo Beckham “bảnh bao” trong trang phục của Burberry

Burberry Celebrates The Launch Of The Burberry Festive Campaign At 121 Regent Street In London

Hannah Dodds và Anders Hayward, hai người mẫu tham gia trong phim quảng cáo

Video quảng cáo mang tên “From London with Love”, do Christopher Bailey chỉ đạo nghệ thuật. Trong vai một người kết nối, con trai Victoria Beckham đã trình diễn những bước nhảy điêu luyện cùng đội ngũ hơn 50 vũ công nhảy trên nền khung cảnh nhà hát London, gợi nhớ những bộ phim musical học đường. “Bộ phim nói về một cậu bé giao phát những món quà tượng trưng cho tình yêu đến những cặp tình nhân trẻ (do Hannah Dodds và Anders Hayward đóng). Cặp đôi đã dẫn cậu bé sang những khung cảnh lãng mạn và đầy không khí lễ hội đầy mê hoặc trên đường phố London. Từ đó truyền tải thông điệp: tặng quà là một trong những hành động tiêu biểu mang tính kết nối mọi người”, theo thông cáo của Burberry. Romeo cùng các người mẫu tham gia trong video đều diện những chiếc áo trench coat trứ danh của Burberry.

hbz-burberry-ROMEO-BECKHAM

Ca sỹ, nhạc sỹ Ed Harcourt biểu diễn trong buổi ra mắt chiến dịch quảng cáo tại cửa hàng flagship của Burberry ở London. Ông là người thể hiện ca khúc trong phim.

Ed Harcourt performing live at the launch of the Burberry Festive Campaign at the Burberry Flagship, 121 Regent Stree_002

Chiếc dịch này sẽ được tung ra cùng lúc với bộ sản phẩm quà tặng mùa lễ hội của Burberry.

Xem thêm