Versace Thu Đông 2021: Donatella Versace debut họa tiết monogram mới

Họa tiết monogram mới của Versace được kỳ vọng sẽ tăng cường sức hút của nhà mốt đối với giới trẻ

Previous Next

Như đã thông báo từ trước, tại show Thu Đông 2021, Donatella Versace tung ra một họa tiết monogram mới. Với tên gọi La Greca, họa tiết này tiếp tục dựa trên cảm hứng Hy Lạp/La Mã cổ đại làm nên ADN Versace. Nhưng phối hợp với phong cách hiện đại qua những đường nét góc cạnh.

Chi tiết họa tiết La Greca của Versace

Ban quản trị Versace từng tiết lộ trong cuộc họp tài chính vừa qua rằng họ kỳ vọng rất nhiều vào mẫu họa tiết này như một biện pháp tăng trưởng doanh số vượt bậc cho Versace trong năm 2021–2022.

Mẫu hoa văn La Greca dựa trên hình ảnh của mê cung trận. Gần giống ý tưởng hình thành họa tiết monogram mới năm 2020 của Balmain. Nhưng thay vì là họa tiết phong cách 2D, nó áp dụng cách thiết kế 3D. Giống giống với lối thiết kế của họa tiết từ thương hiệu Goyard.

La Greca xuất hiện khắp nơi trong bộ sưu tập Versace Thu Đông 2021. Từ mép trong áo vest và sơ-mi nam, cho đến đầm nữ và quần vớ. Thậm chí là điêu khắc trên tóc của người mẫu nam. Sàn diễn cũng được thiết kế như mê cung, mô phỏng hiệu ứng của La Greca.

Trên trang phục và túi xách, có phiên bản La Greca nhỏ tí xíu. Cũng có mẫu to ngoại cỡ. Khi tất cả item cùng mang họa tiết này được phối với nhau, nó tạo một hiệu ứng tựa kính vạn hoa hút hồn.

Những siêu mẫu trên sàn diễn Versace Thu Đông 2021

Các thiết kế mùa Thu Đông 2021 của Versace cũng vẫn rất gợi cảm. Vì đại dịch COVID-19, hàng loạt nhà mốt đã chuyển đổi, đi theo đường lối thoải mái hơn. Riêng bà Donatella Versace vẫn tiếp tục ra mắt các mẫu đầm mini, đầm ôm, vớ quần cực sexy.

Gigi Hadid trong look mở màn và kết thúc show

Trình diễn những thiết kế siêu gợi cảm này chính là những siêu mẫu đã gắn bó với nhà Versace trong nhiều mùa liền. Có thể kể đến Bella Hadid, Irina Shayk, Adut Akech, và đặc biệt là Gigi Hadid. Siêu mẫu Gigi đã vắng bóng sàn diễn kể từ cả năm qua, khi cô mang thai và hạ sinh bé gái đầu lòng.

“Người mẫu như diễn viên vậy. Họ khiến các thiết kế trở nên sống động, xuất thần”, trích lời Giám đốc sáng tạo Donatella Versace.

>>> Xem thêm: VERSACE XUÂN HÈ 2021: NHỮNG NÀNG TIÊN CÁ LÊN CẠN

Ảnh: Versace
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm