SAINT LAURENT VỪA ĐẶT TÊN CHIẾC TÚI NÀY THEO KAIA GERBER, CON GÁI CINDY CRAWFORD

Kaia Gerber chính thức trở thành một fashionista đẳng cấp của làng thời trang thế giới khi được Saint Laurent lấy tên đặt cho dòng túi xách mới

Bạn biết rằng bạn đã trở thành một cái tên hot trong làng thời trang khi có một thương hiệu muốn đặt tên túi xách theo bạn. Hermès đặt tên túi Kelly theo diễn viên, công nương Grace Kelly. Christian Dior đặt tên túi Lady Dior theo công nương Diana. Salvatore Ferragamo thì có túi Sofia dựa trên diễn viên Sophia Loren.

Và bây giờ, Saint Laurent đã đặt tên chiếc túi xách Kaia theo Kaia Gerber. Người mẫu 18 tuổi đã đeo mẫu túi xách Saint Laurent này trên sàn diễn Xuân Hè 2020 của thương hiệu. Phong thái cool girl của Kaia Gerber rất hợp rơ với vẻ chic và trẻ trung của mẫu túi xách Kaia mới.

Kaia Gerber là ai?

Cô gái trẻ này là con gái siêu mẫu Cindy Crawford. Thừa hưởng tố chất siêu mẫu từ trong gen của mẹ, nên không lạ lẫm gì khi Kaia Gerber thành danh từ khi còn trẻ.

Tuy vậy, cô gái này không có vẻ khoe khoang của một nữ thừa kế trâm anh thế phiệt. Trên Instagram, cô tự nhiên và ngây ngô chia sẻ hình ảnh đời thường của mình. Những tấm ảnh chụp cún cưng. Ảnh selfie làm mặt ngố và ảnh chụp chung với gia đình. Xen kẽ với những tấm ảnh thời trang ngầu và chic.

Chính sự xen lẫn của hai phong cách ngây thơ và cool của Kaia đã tạo nên cảm hứng cho túi xách Kaia.

Kaia Gerber đeo túi xách Kaia trên sàn diễn Saint Laurent Xuân Hè 2020

Sự cuốn hút của túi xách Kaia

Giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello đã dựa trên những phong thái cổ điển của Saint Laurent cho bộ sưu tập Xuân Hè 2020. Phong cách menswear. Quần short siêu ngắn và áo trong suốt risqué. Bốt da cao bồi cao đến gối mạnh mẽ và bất cần. Nhưng anh cũng có những gì nữ tính, như họa tiết hoa, da thú và chi tiết nơ.

Để dung hòa hai thái cực này, nhà thiết kế đã nhờ đến túi xách Kaia.

Có thể mô tải chiếc túi Saint Laurent này với vẻ bề ngoài “chic không cần cố gắng”. Với phom dáng gợi nhớ phong cách bohemian của thập niên 1970, đây là chiếc túi xách tiện dụng để đi chơi và cả đi làm.

Hailey Bieber (trái) và Rosé của Blackpink (phải) cùng diện túi Kaia thật ngầu.

Dòng túi xách Saint Laurent mùa Xuân Hè 2020 có nhiều lựa chọn về màu sắc và chất liệu. Có hai kích cỡ cho bạn chọn: Small (18 x 15 x 5.6 cm) hoặc Mini (14.7 x 14.7 x 4.6 cm). Chất liệu từ da thuộc trơn mịn, da kỳ đà matte hoặc da trăn họa tiết cá tính. Tất cả phiên bản đều đi kèm hardware màu vàng đồng hơi hướm vintage.

***

Túi xách Kaia bằng da trăn, kích cỡ nhỏ. Giá 1,990 đô-la Mỹ

Túi xách Kaia bằng da thuộc phong cách vintage, kích cỡ nhỏ. Giá 1,490 đô-la Mỹ

Túi xách Kaia bằng da kỳ đà, kích cỡ mini. Giá 1,390 đô-la Mỹ

Địa chỉ cửa hàng Saint Laurent tại Việt Nam

Union Square
Tầng trệt, 171 Đồng Khởi, Q.1, Tp.HCM
ĐT: +84 28 3822 4368

 

>>> Xem thêm: SAINT LAURENT XUÂN HÈ 2020 TRỞ VỀ NGUỒN CỘI VỚI CẢM HỨNG MENSWEAR

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm