Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 sẽ trở thành một cuộc đua công nghệ?

Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 13 sẽ diễn ra vào tháng 8/2017 tại TP. HCM, đem đến công chúng yêu xe gần 70 mẫu xe nổi bật từ 12 đơn vị tham gia, cùng các gian hàng đến từ hơn 50 thương hiệu đối tác trên tổng diện tích 16.000m2. VMS 2017 sẽ trình làng một số mẫu xe nổi bật từ các hãng xe danh tiếng như Chevrolet, Ford, Đô Thành, FUSO, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki và Toyota.

Là sự kiện thường niên của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 (Vietnam Motor Show 2017 – VMS) năm nay sẽ mang đến người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm sức mạnh của công nghệ tích hợp trong những mẫu xe cải tiến vượt bậc. Qua đó giúp nâng cao chất lượng di chuyển nói riêng; Và nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam nói chung.

Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh

Chúng ta đang sống trong thế giới nơi mọi người được kết nối nhanh hơn bao giờ hết. Những phát triển vượt bậc của công nghệ mới, Internet, truyền thông di động và các ứng dụng thông minh đã tạo nên những thay đổi quan trọng đến cách sống và giao tiếp của con người ngày nay. Từ những sản phẩm gia dụng đến các phương tiện di chuyển; từ nhà đến trường học, bệnh viện hay công sở; đều có thể kết nối nhanh chóng và tiện lợi nhờ vào công nghệ kết nối. Nhờ vậy, chuyển động cuộc sống của con người trở nên gọn, nhẹ và hiệu quả hơn. Hay nói cách khác, đó là sự chuyển động thông minh.

Vietnam Motor show 2017 - Trien lam o to Viet Nam 2017 hinh anh 1

Với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh”. Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 nhấn mạnh vai trò của công nghệ trong cuộc sống hiện đại. Những cải tiến và phát minh mới về công nghệ; cũng như việc ứng dụng công nghệ hiện đại được các nhà sản xuất tích hợp vào ô tô; giúp việc di chuyển đi lại ngày càng thuận tiện, thoải mái và an toàn. Nhờ đó, chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017: Sự kiện mua sắm tốt lớn nhất trong năm

Vietnam Motor Show 2017 là dịp các hãng đưa ra nhiều ưu đãi với giá bán tốt nhất dành cho khách hàng. Ngoài ra, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 – Vietnam Motor Show 2017 cũng tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội xem, trải nghiệm đa dạng các loại xe khác nhau trong cùng một sân chơi. Đồng thời được các hãng xe cũng như đối tác tư vấn trực tiếp, cụ thể về công nghệ mới; kỹ thuật để có được lựa chọn tối ưu.

Vietnam Motor show 2017 - Trien lam o to Viet Nam 2017 hinh anh 2

Ngoài ra, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 – Vietnam Motor Show 2017 còn là nơi giới thiệu hơn 50 đối tác sản xuất linh phụ kiện trong ngành; cũng như các đối tác cung cấp sản phẩm dịch vụ có liên quan. Tất cả là nhằm tạo ra hệ sinh thái hoàn chỉnh phục vụ người tiêu dùng thông minh. “Tôi tin rằng tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017, khách hàng sẽ cảm nhận được sự hứng khởi với những chuyển động của tương lai cùng những công nghệ tân tiến nhất”, ông Toru Kinoshita – chủ tịch Hiệp Hội Các Nhà Sản Xuất Ô Tô Việt Nam cho biết.

VMS 2017 – Sự kiện tầm vóc với nhiều hoạt động hấp dẫn

Song song với hoạt động triển lãm và các gian hàng phụ trợ, triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 cũng sẽ triển khai các hoạt động truyền thông báo chí, giao lưu và các chương trình hấp dẫn như lái thử xe, các hoạt động tương tác công nghệ cao và giải trí, thú vị với sự góp mặt của các người mẫu, diễn viên và nghệ sỹ nổi tiếng.

Các sự kiện nổi bật bao gồm:

  • Ba tuần trước Triển lãm: Cuộc thi “Chiếc xe tương lai của bạn” được tổ chức trên website chương trình. 2.000 người thắng cuộc sẽ được tặng vé tham dự triển lãm.
  • Ngày 22-7-2017: Chương trình Roadshow đặc biệt của dàn xe nổi bật có mặt trong triển lãm quanh các tuyến phố chính của TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.
  • Ngày 1-8-2017: Lễ ra mắt chính thức Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017. Sự kiện diễn ra với sự hiện diện của 120 cơ quan báo chí.
  • Ngày 2 đến 4-8-2017: Giao lưu giữa Đại diện hãng trưng bày, doanh nghiệp, báo chí, khách mời chuyên gia. Chủ đề buổi nói chuyện: Các công nghệ tích hợp trên xe, phụ nữ & xe hơi và các chương trình hỗ trợ tài chính từ ngân hàng.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 – Vietnam Motor Show 2017 sẽ mở cửa cho công chúng tham quan từ ngày 2 đến ngày 5-8-2017, từ 9 giờ sáng đến 8 giờ tối tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, TP.HCM, với giá vé 20.000VND. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chính thức về triển lãm tại www.vietnamotorshow.com.vn

Dự kiến, VMS 2017 sẽ thu hút khoảng 150.000 – 160.000 khách tham quan. Bao gồm đại diện các bộ ngành liên quan; đại diện các cơ quan truyền thông; các đối tác trong và ngoài ngành; khách hàng và những người yêu ô tô tại Việt Nam.

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Xem thêm