Trần Hùng tổ chức show thời trang đầu tay tại Việt Nam

Show diễn chào sân chính thức của NTK Trần Hùng ở Việt Nam mang hơi thở nghệ thuật đương đại

Trần Hùng Pre-Fall 2021: Lần đầu tiên Trần Hùng tổ chức show thời trang tại Việt Nam

Sau khi chính thức trở thành một thành viên của Tuần lễ thời trang London, nhà thiết kế Trần Hùng ngày càng bận rộn với các dự án mới. Nối tiếp show diễn Xuân Hè 2021 được trình làng qua mạng, anh sẽ giới thiệu bộ sưu tập Pre-Fall 2021 tại Việt Nam.

Show TRAN HUNG Pre-Fall 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 20/12/2020. Đây cũng là show diễn thời trang cá nhân đầu tiên của anh ở Việt Nam.

Musée d’Art hứa hẹn mang lại những điều mới mẻ

Bộ sưu tập Pre-Fall 2021 của Trần Hùng được đặt tên là Musée d’Art, tức viện bảo tàng nghệ thuật. Đúng với cái tên của bộ sưu tập, anh sẽ tổ chức show diễn tại một phòng triển lãm tranh. Như vậy, đây cũng là lần đầu tiên một show thời trang Việt được trình diễn trong không gian nghệ thuật như vậy.

Trần Hùng Pre-Fall 2021: Lần đầu tiên Trần Hùng tổ chức show thời trang tại Việt Nam

Phối cảnh sân khấu của show Musée d’Art

Show diễn này còn có rất nhiều “lần đầu tiên” thú vị khác. Qua hình ảnh lộ diện, có thể thấy, tất cả khách mời sẽ được ngồi front row để dễ bề ngắm thiết kế. Sàn diễn cũng không sử dụng công thức chữ T hay chữ U quen thuộc.

Trần Hùng bắt tay với các gương mặt trẻ

Khi tổ chức show diễn Pre-Fall 2021, Trần Hùng không đơn độc. Anh bắt tay với những cái tên đang hot trong giới thời trang, nghệ thuật Việt. Chính là họa sỹ Vũ Thu Huyền Trang và stylist Phạm Bảo Luận.

Vũ Thu Huyền Trang là một họa sỹ tự do, thử nghiệm với nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Cô sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật lâu đời. Huyền Trang sẽ vẽ độc quyền 50 bức tranh đương đại cho bộ sưu tập Musée d’Art. Chúng sẽ được trình bày trong không gian của sàn diễn. Đến với show diễn, khách mời có thể thưởng thức sự hòa quyện của hai lĩnh vực nghệ thuật khác nhau: Hội họa và thời trang.

Tranh vẽ của họa sỹ Vũ Thu Huyền Trang sẽ được treo xuyên suốt không gian của show diễn TRAN HUNG Pre-Fall 2021

Còn stylist Phạm Bảo Luận là người định hình phong cách thời trang cho rất nhiều nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Stylist Phạm Bảo Luận cũng là người tạo dựng phong cách cho BST Pre-Fall 2021 của NTK Trần Hùng. Điều này hứa hẹn những điều mới mẻ và khác lạ.

Khi nghệ thuật kết hợp với công nghệ

Vì đại dịch toàn cầu, giới thời trang đã nhạy bén hơn trong việc tích hợp công nghệ vào các hoạt động của mình. Vì vậy, toàn bộ show diễn Musée d’Art sẽ được công chiếu trực tuyến trên kênh TikTok @trvnhung.

Đồng thời, toàn bộ hình ảnh bộ sưu tập và video show diễn sẽ được phát lại trên website của London Fashion Week: https://londonfashionweek.co.uk/designers/tran-hung. Sự chuẩn bị này đảm bảo sự nhanh nhạy trong việc chia sẻ thông tin đến với cộng đồng thời trang toàn cầu.

Về NTK Trần Hùng

Chân dung NTK Trần Hùng

Nhà thiết kế Trần Hùng đã có bốn năm gắn bó với nghề thiết kế thời trang. Anh luôn tâm niệm làm việc với sự cần mẫn và tỉ mỉ nhất đối với từng tác phẩm nghệ thuật.

Đặc biệt, thương hiệu của anh cũng hướng đến thời trang bền vững ngay từ khi mới bắt đầu. Anh sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường, xử lý thủ công ít vải thừa và hạn chế máy móc. Nhà thiết kế cũng tận dụng tối đa vải thừa cho các bộ sưu tập nối tiếp. Điều này không ngoại lệ đối với bộ sưu tập Pre-Fall 2021 Musée d’Art.

>>> Xem thêm: QUÁN QUÂN NEXT TOP MODEL TỀ TỰU TRONG BỘ ẢNH THỜI TRANG XUÂN HÈ 2021 CỦA TRẦN HÙNG

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm