Tommy Hilfiger ra mắt dòng quần Tommy Jeans baggy với nhiều cải tiến

Chiến dịch ‘Denim Progressed’ mang đến một làn gió mới mẻ cho thời trang đường phố, đồng thời tôn vinh thành phố New York – cái nôi khai sinh phong cách hip hop

Tommy Hilfiger

Mùa xuân 2023 này, Tommy Hilfiger ra mắt dòng denim Tommy Jeans được cải tiến, đánh dấu chương tiếp theo của chiến dịch Denim Progressed. Thương hiệu vẫn giữ nguyên bản sắc văn hóa hip hop và lấy chất liệu denim làm cốt lõi, tạo nên những chiếc quần jeans phom dáng baggy và trang phục phong cách đường phố mang cảm hứng đương đại.

Thành phố New York, hip-hop và những chiếc quần baggy jeans rộng thùng thình luôn gắn liền với lịch sử của Tommy Jeans. Mối lương duyên lâu đời này được thể hiện qua bộ sưu tập gồm 45 sản phẩm denim cải tiến mang chất thời trang đường phố (streetwear) với điểm nhấn độc đáo và hiện đại, góp phần định hình xu hướng tương lai mà nhà mốt muốn hướng tới.

Tommy Hilfiger

Quần jeans nam Aiden và quần Daisy dành cho nữ là một trong những thiết kế đáng chú ý trong bộ sưu tập. Nếu như Aiden nổi bật với phom dáng oversized, đáy thụng thì Daisy gây ấn tượng với phần cạp thấp và ống rộng dựa trên di sản phong cách Preppy đặc trưng của Tommy Jeans.

Từ phom dáng baggy, ống đứng, chân váy ngắn hay kể cả áo khoác bomber oversized, những items chất liệu denim tiếp tục chiếm “thế thượng phong” trong bản phối thời trang của giới mộ điệu, giúp người mặc tự tin thể hiện bản thân với gu thẩm mỹ độc bản.

Mùa Xuân 2023 đánh dấu sự trở lại của chất liệu denim trong dáng hình của áo gió Chicago, áo thun kẻ sọc, quần short lấy cảm hứng từ môn thể thao trượt ván, áo khoác bomber và áo len đầy nổi bật.

Chính bản sắc năng động, nhộn nhịp và tràn đầy năng lượng của thành phố New York là nguồn cảm hứng để Tommy Hilfiger sáng tạo nên bộ sưu tập cho Tommy Jeans này. Được ghi lại qua góc nhìn hiện đại, các thiết kế mang nét đặc trưng của New York tôn lên sự giao thoa độc đáo giữa phong cách Preppy thập niên 90 cùng với chất cá tính hiện đại của phong cách hip-hop.

Những bức ảnh của Nick van Tiem và thước phim sinh động từ Ben Fitzgerald được thực hiện tại sân bóng rổ, công viên trượt băng, hiệu giặt là, khu chung cư và phía trước các cửa hàng tiện lợi – tất cả các địa điểm đều gắn liền với thành phố New York.

Tommy Jeans Tommy Jeans

THÔNG TIN CHO BẠN

Các sản phẩm mới nhất trong chiến dịch Denim Progressed hiện có mặt tại các cửa hàng Tommy Jeans trên toàn quốcACFC online.

TP.HCM

Tommy Jeans Aeon Tân Phú: G53, Aeon Mall Tân Phú
Tommy Hilfiger Saigon Centre: L2-07, lầu 2
Tommy Hilfiger Vincom Thảo Điền: L1-17, tầng 1

Hà Nội

Tommy Jeans Aeon Mall Hà Đông: T127, tầng 1
Tommy Jeans Vincom Star City: L01-05, tầng 1

Tại Việt Nam, Tommy Hilfiger được phân phối bởi Công ty TNHH Thời Trang và Mỹ Phẩm Âu Châu (ACFC).

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm