Tỏa sáng trong mọi buổi tiệc với hộp trang điểm Sparkling Party Palette của Shiseido

Hòa cùng không khí rộn ràng mùa lễ hội cuối năm, hãng Shiseido đã cho ra mắt sản phẩm trang điểm tất-cả-trong-một Sparkling Party Palette với thiết kế đá màu lấp lánh

Shiseido Sparkling Party Palette là bộ trang điểm gồm màu mắt, son, má hồng và phấn highlight được thiết kế như một chiếc ví cầm tay nhỏ sẵn sàng cùng bạn hòa mình vào những đêm tiệc sôi động. Những viên đá trang trí đính trên nắp hộp lấy ý tưởng từ những viên đá quý thiên nhiên và màu sắc của chúng được bố trí tương thích với màu của sản phẩm bên trong.

Cảm hứng màu sắc – “Party Mix” 

6 gam màu được sáng tạo bởi Dick Page – nghệ sĩ được biết đến với khả năng kiến tạo màu sắc phong phú, đồng thời cũng là giám đốc sáng tạo của Shiseido. Những gam màu này lấy cảm hứng từ những sợi ruy băng và hộp gói quà nhiều màu sắc, sẽ mang đến bạn nét đẹp lấp lánh đầy lôi cuốn, thể hiện sự sinh động và vui tươi của những bữa tiệc mùa lễ hội.

Shiseido-palette-party

Bộ trang điểm tất-cả-trong-một

Từ son môi đến phấn má, 6 gam màu được tạo ra để bạn thoải mái thể hiện phong cách cá nhân. Chỉ trong một sản phẩm, bạn có thể sáng tạo nhiều phong cách trang điểm khác nhau để phù hợp cho mọi bữa tiệc.

Sản phẩm chính thức ra mắt đầu tháng 11-2014 tại hệ thống cửa hàng Shiseido trên toàn quốc. Giá bán: 1.500.000 VND.

Xem thêm