Nguyễn Thúc Thùy Tiên là đại diện chính thức của trang sức Lovisa tại Việt Nam

Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa Hậu Nhân Ái, Top 5 Hoa Hậu Việt Nam và Miss International Việt Nam 2018 trở thành đại sứ thương hiệu Lovisa.

Previous Next

Hiểu được điều đó, từ năm 2016, công ty Xuân An Fashion & Lifestyle đã mang thương hiệu Lovisa về Việt Nam với tư cách là nhà phân phối chính thức và độc quyền. Lovisa là thương hiệu phụ kiện và trang sức đến từ Úc. Những thiết kế được lấy cảm hứng từ xu hướng mới nhất trên sàn diễn thời trang quốc tế và đường phố. Trên thế giới, thương hiệu Lovisa đã có mặt tại 15 quốc gia và hơn 370 cửa hàng. Các sản phẩm của Lovisa luôn được yêu thích vì sự đa dạng. Lovisa luôn được đón nhận và yêu mến bởi các fashionista, stylist hàng đầu.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên – Đại sứ thương hiệu 2019 tại Việt Nam

Sự kiện lần này nhằm giới thiệu đại sứ thương hiệu 2019 của Lovisa tại Việt Nam. Đó là người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Hoa Hậu Nhân Ái. Cô cũng là Top 5 Hoa Hậu Việt Nam, và Miss International Việt Nam 2018.

Sau cuộc thi trong nước và trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International 2018 tại Nhật Bản, Thùy Tiên một lần nữa khẳng định bản thân với những thử thách và trải nghiệm mới, nhiệt thành theo đuổi ước mơ, và sống trọn với tuổi thanh xuân của mình. Tất cả những điều đó là lý do để nhãn hàng Lovisa lựa chọn Thùy Tiên là gương mặt đại diện thương hiệu trong năm 2019.

thuong hieu lovisa - 3

>>> Xem thêm: Các thương hiệu thời trang chu du khắp thế giới cùng mùa Resort 2020

Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một cột mốc mới mẻ của Lovisa Việt Nam khi đồng hành cùng đại sứ thương hiệu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Hệ thống cửa hàng của Lovisa tại Việt Nam:

  • Saigon Centre: L3-42, 65 Lê Lợi, Quận 1

  • Vincom Mega Mall: L2-04B, 161 Xa lộ Hà Nội, Quận 2

  • Crescent Mall: L2-37,38A, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7

  • Vạn Hạnh Mall: L2-07B, Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Quận 10

  • 534B Lê Văn Sỹ, Quận 3

  • Aeon Mall Tân Phú Celadon: 1F-23, 30 Đường Bờ Bao Tân Thắng, Quận Tân Phú

  • Aeon Mall Bình Dương Canary: Ô G28, Tầng trệt, 01 Đại lộ Bình Dương, tỉnh Bình Dương

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm