Vũ trụ “Gái già lắm chiêu” nhảy cóc từ phần 3 sang phần 5 khiến khán giả hoang mang

Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito giải thích vì sao tiếp nối phim điện ảnh "Gái già lắm chiêu 3" không phải là 4, mà lại là 5

Vừa tung ra poster cho phần tiếp theo của vũ trụ Gái già lắm chiêu, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito đã khiến cộng đồng mạng hoang mang. Bởi lẽ, poster ghi chú rằng bộ phim tiếp theo ra rạp sẽ là Gái già lắm chiêu 5! Chuyện gì đã xảy ra với phần bốn của vũ trụ phim này?

Sau một hồi úp mở, đạo diễn Nam Cito đã đính chính: Anh từng công bố Gái già lắm chiêu 4 trên trang cá nhân khá lâu rồi đấy chứ!

Thì ra, ban đầu bộ đôi đạo diễn Nam Cito – Bảo Nhân, hai vị “cha đẻ” của vũ trụ Gái già lắm chiêu, dự kiến sẽ thực hiện phần bốn của serie phim này như một web drama chiếu dài tập qua mạng.

Đây chính là dự án Gái già lắm chiêu – Tứ đại mỹ nhân. Trong số bốn vai nữ chính, đã có hai vai được tiết lộ: Linh San của Gái già lắm chiêu 1 (Diễm My 9X thủ vai) và Ms. Q của phần 2 và 3 (Ninh Dương Lan Ngọc đảm nhận). Do hai nữ chính này chưa bao giờ giáp mặt nhau trong những phần trước của Gái già lắm chiêu, phần 4 của serie dự kiến sẽ là màn giao thoa đặc sắc.

Poster Gái già lắm chiêu 4

Tuy nhiên, dự án này cuối cùng lại được nâng cấp để biến thành một bộ phim chiếu rạp khác.

Chỉ có điều, nó sẽ ra rạp năm 2020, một năm sau Gái già lắm chiêu 5. Với cách chơi chữ dí dỏm của bộ đôi đạo diễn, họ cảm thấy cái tên Tứ đại mỹ nhân phù hợp hơn cho phần 4 của vũ trụ điện ảnh này. Ai nói phần 4 phải ra trước phần 5, nhỉ?

Có lẽ, thông tin này sẽ được tiết lộ một cách dễ hiểu hơn nếu Gái già lắm chiêu có thể được tổ chức họp báo. Tuy nhiên, vì diễn biến dịch cúm COVID-19 nên buổi họp báo bị hủy, bộ đôi hai vị đạo diễn phải công bố về “đứa con tinh thần” mới qua mạng.

Hai vị đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito cũng cho biết, phần 4 và phần 5 của Gái già lắm chiêu đang được thực hiện song song.

Trò chuyện với Tuổi Trẻ, đạo diễn Bảo Nhân cho biết: “Các diễn viên của vũ trụ Gái già lắm chiêu đều được lựa chọn kỹ càng. Tiêu chí đầu tiên là đòi hỏi cao về ngoại hình và kỹ năng diễn xuất”. Dàn diễn viên cũng được cân bằng giữa những diễn viên kỳ cựu, diễn viên đẹp và nổi tiếng, cũng như các gương mặt mới.

Vì vậy, mặc dù Gái già lắm chiêu 4 – Tứ đại mỹ nhân vẫn còn giấu mặt hai nữ diễn viên còn lại, chắc chắn họ sẽ vẫn xuất chúng và đáp ứng tiêu chí của vũ trụ Gái già lắm chiêu.

Liệu Kaity Nguyễn có tham gia Gái già lắm chiêu 4

Liệu Kaity Nguyễn, gương mặt mới của Gái già lắm chiêu 5, sẽ được mời góp mặt cho phần 4 – Tứ đại mỹ nhân?

>>> Xem thêm: “GÁI GIÀ LẮM CHIÊU 5” HÉ LỘ TẠO HÌNH QUÝ PHÁI CỦA KAITY NGUYỄN, NSND LÊ KHANH VÀ HỒNG VÂN

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm