Thí sinh Miss Earth tham gia lễ phát động Tuần lễ du lịch TP.HCM

Bà Trương Ngọc Ánh cùng 90 thí sinh Miss Earth 2023 tham dự Khai mạc Tuần lễ Du lịch lần thứ 3 với chủ đề “Xanh trên mỗi hành trình”.

Trương Ngọc Ánh, Miss earth 2023

90 Thí sinh Miss Earth 2023 chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Khai mạc Tuần lễ du lịch thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 3. Ảnh: Cao Minh Mẫn

Ngày 4/12, Tuần lễ Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (Tp.HCM) lần thứ 3 với chủ đề “Xanh trên mỗi hành trình” chính thức khai mạc 2023 tại khu vực Bưu điện Trung tâm Thành phố.

Buổi lễ phát động đã có sự tham dự của ông Nguyễn Hồ Hải – Phó Bí thư Thành uỷ; ông Nguyễn Văn Dũng – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố; các đồng chí lãnh đạo các tỉnh thành và lãnh đạo Thành phố; cùng 100 Đại sứ Tuần lễ Du lịch là những cá nhân có uy tín trên nhiều lĩnh vực, trong đó có Bà Trương Ngọc Ánh – Trưởng Ban tổ chức Miss Earth 2023, cùng dàn thí sinh của cuộc thi quốc tế năm nay.

Dàn thí sinh Miss Earth 2023 lan tỏa thông điệp “Xanh trên mỗi hành trình”

Bà Trương Ngọc Ánh – Tổng Giám Đốc TNA Entertainment, Miss Earth Vietnam 2023 Đỗ Lan Anh, và 90 thí sinh Miss Earth 2023 trong trang phục áo dài truyền thống, thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả. Các thí sinh đã diễu hành, trình diễn trên sân khấu và cùng nhau hô vang slogan “Vibrant Ho Chi Minh City”.

Trương Ngọc Ánh, Miss earth 2023

Bà Trương Ngọc Ánh là một trong những đại sứ đồng hành của tuần lễ Du lịch. Ảnh: Cao Minh Mẫn

Trương Ngọc Ánh, Miss earth 2023, Tuần lễ du lịch

Miss Earth 2023 Đỗ Thị Lan Anh tại Lễ khai mạc Tuần lễ du lịch vừa qua. Ảnh: Cao Minh Mẫn

Các đại sứ và Miss Earth tô màu bức tranh được ghép từ 22 quận/ huyện Hồ Chí Minh

Các đại sứ cũng như các người đẹp quốc tế đã cùng nhau tô màu cho bức tranh Doodle lớn nhất Việt Nam, được tạo nên bởi 22 mảnh ghép là 22 bức tranh thể hiện cho những hình ảnh và giá trị du lịch thành phố Thủ Đức và 21 quận/ huyện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Đây là một hành động ý nghĩa nhằm gắn kết tinh thần của cuộc thi nhan sắc cùng giá trị cộng đồng.

Tuần lễ du lịch

Miss Colombia thích thú khi tô màu lên bức tranh 22 quận/huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Cao Minh Mẫn

Có thể nói, sự đồng hành của Miss Earth 2023 cùng Tuần lễ Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tạo một cơ hội quý giá giúp những thông điệp về bảo vệ môi trường và sự phát triển bền vững sẽ được lan tỏa rộng rãi. Đồng thời, góp phần xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh xanh, phát triển, hấp dẫn đối với du khách quốc tế và kích cầu du lịch trong thời gian tới.

Tuần lễ du lịch

Các thí sinh Miss Earth 2023 gửi lời chào thân thiện đến mọi người. Ảnh: Cao Minh Mẫn

Là một trong những cá nhân đóng góp cho xã hội, bà Trương Ngọc Ánh phát biểu:

“Miss Earth 2023 không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp nhiều ý nghĩa, mà còn là một sự kiện góp phần quảng bá du lịch, văn hóa và môi trường bền vững của Thành phố Hồ Chí Minh. 90 thí sinh của Miss Earth 2023 không chỉ đại diện cho vẻ đẹp nhan sắc, trí tuệ mà còn trở thành những đại sứ tuyệt vời quảng bá cho ngành du lịch cùng với sự phát triển đổi mới và những nỗ lực bảo vệ môi trường của Thành phố Hồ Chí Minh”.

Các thí sinh Miss Earth 2023 không chỉ đại diện cho vẻ đẹp nhan sắc, trí tuệ mà còn trở thành những đại sứ tuyệt vời quảng bá cho ngành du lịch cùng với sự phát triển đổi mới và những nỗ lực bảo vệ môi trường của Thành phố Hồ Chí Minh.

Các thí sinh Miss Earth tham quan các địa điểm tại Hồ Chí Minh

Sau phần lễ khai mạc, 90 thí sinh Miss Earth 2023 thích thú khi có cơ hội ngồi xe buýt hai tầng dạo quanh Thành phố Hồ Chí Minh. Là thí sinh chủ nhà, Lan Anh háo hức giới thiệu các công trình, địa điểm nổi tiếng với các người đẹp Miss Earth. Kết thúc hành trình, họ dừng chân tại Dinh Độc Lập để khám phá và chụp ảnh tại địa điểm lưu giữ giá trị lịch sử cũng như biểu tượng của TP. Hồ Chí Minh.

Các Miss Earth 2023 tham quan một vòng thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Cao Minh Mẫn

Hoa hậu Colombia – Luz Adriana López đã không giấu được sự phấn khích khi chia sẻ:

“Được ngồi xe bus hai tầng và khám phá vẻ đẹp TP. Hồ Chí Minh là một trải nghiệm vô cùng quý giá của chúng tôi. Việt Nam không chỉ có những cảnh đẹp mà người dân rất thân thiện, hiếu khách. Người dân đi đường liên tục vẫy chào, gọi tên chúng tôi trong suốt hành trình”.

Tuần lễ du lịch

Dàn thí sinh Miss Earth rạng rỡ, chụp ảnh lưu niệm tại Dinh Độc Lập. Ảnh: Cao Minh Mẫn

Trong những ngày tới, các thí sinh Miss Earth 2023 tiếp tục tham gia một số hoạt động đồng hành Tuần lễ Du lịch TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa trong khuôn khổ cuộc thi nhan sắc mang tầm cỡ quốc tế này. Hành động lan tỏa vẻ đẹp du lịch của thành phố và nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường.

TIN MỚI VỀ MISS EARTH 2023:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm