Thanh Hằng hoá Đào Nương Sơn Cước trong show của Adrian Anh Tuấn

Phần thứ hai của bộ sưu tập Đào mang tên Đào nương sơn cước. Show diễn mang đậm tinh thần văn hoá Bắc bộ của Adrian Anh Tuấn vừa diễn ra ở Yên Tử.

Previous Next

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn khép lại năm 2020 với bộ sưu tập khổng lồ và công phu mang tên Đào. Bộ sưu tập được anh chia làm ba phần, trình diễn tại ba địa điểm và thời gian khác nhau.

Phần đầu đã được trình làng tại Tuần lễ thời trang AVIFW 2020, với tên gọi Ả đào phố thị. Bây giờ, anh giới thiệu tiếp phần 2 với tên gọi Đào nương sơn cước tại đất thánh Yên Tử. Một lần nữa, Adrian Anh Tuấn thổi lửa để tạo nên những thăng hoa trong show diễn đặc biệt của anh.

>>> Xem thêm: HƯƠNG GIANG TÁI XUẤT, LÀM VEDETTE SHOW Ả ĐÀO PHỐ THỊ CỦA VALENCIANI TẠI AVIFW 2020

Thanh Hằng hoá đào nương vùng sơn cước

Thanh Hằng hoá Đào Nương Sơn Cước trong show của Adrian Anh Tuấn

Adrian Anh Tuấn vốn được biết đến với những thiết kế may sẵn (ready-to-wear) tràn ngập tình yêu. Các thiết kế của anh không chỉ có vẻ đẹp bên ngoài. Mà nó còn thấm đẫm sự sâu lắng bên trong đến từ những câu chuyện tình yêu thời trang. Nay, anh lại kết hợp thêm với văn hóa dân gian Việt. Từ đó gợi lên tình yêu với bản sắc dân tộc Việt và sự mê đắm các chuyến đi.

Siêu mẫu Thanh Hằng chính là gương mặt được Adrian Anh Tuấn gửi gắm để truyền tải tinh thần của BST Đào.

Nhà thiết kế cho biết: “Thanh Hằng có tất cả những gì tôi cần. Cô ấy cũng là người hiểu rõ tinh thần của bộ sưu tập mà tôi muốn giới thiệu đến mọi người. Đặc biệt là những người yêu quý thương hiệu Valenciani của tôi”.

Cảm hứng văn hóa Bắc bộ trong BST mới của Adrian Anh Tuấn

Các thiết kế trong show diễn Đào Nương Sơn Cước rực rỡ, thấm đẫm tinh thần lễ hội mùa cuối năm.

Adrian Anh Tuấn hy vọng khách hàng của mình sẽ cảm thấy vui vẻ và may mắn hơn khi diện thiết kế Valenciani vào dịp năm mới. Anh cũng tin rằng: Mỗi thiết kế của anh đều mang lại cho người mặc sự tự tin và hài lòng với cơ thể bản thân.

Lần này, anh sử dụng chủ yếu các chất liệu như: lụa tơ tằm Bảo Lộc, chiffon, gấm, vải tweed. Những chất liệu này có khả năng giữ ấm tốt trong mùa lạnh. Đồng thời vẫn thanh lịch và nữ tính.

Cũng không thể không nhắc đến những họa tiết độc quyền của Valenciani. Những họa tiết này đều do Sơn Đoàn thiết kế độc quyền cho thương hiệu. Theo sát chủ đề Đào, họa tiết chủ đạo cũng là những nhành hoa đào. Hình ảnh bông hoa rất Việt ấy chính là linh hồn của BST Đào.

Đào nở rộ khắp các thiết kế. Qua những cành đào cách điệu được vẽ bằng màu nước. Hay những bông hoa to bản tông màu rực rỡ sắc xuân. Và những cánh hoa đào đính kết cầu kỳ trên thân áo.

>>> Xem thêm: DIỄM MY 9X HOÁ “CÔ ĐÀO” DUYÊN DÁNG CỦA ADRIAN ANH TUẤN

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm