Tham quan căn penthouse trị giá 22 triệu đô của Jennifer Lopez

Cùng Bazaar khám phá không gian mà nữ giám khảo của American Idol 2015 đã tận hưởng những khoảng khắc riêng tư và thư giãn nhất của mình nhé

Nằm trong toà nhà Flatiron quận Manhattan (Mỹ), căn penthouse của Jennifer Lopez rộng gần 580m² hướng ra công viên Madison Square. Nữ ca sỹ, diễn viên 45 tuổi này đã cho thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại tối giản với màu trắng chủ đạo.

Căn nhà có bốn phòng ngủ, sáu phòng tắm và bốn ban công sân thượng. Toàn bộ không gian được trang bị hệ thống thông minh cho phép người trong nhà điều khiển đèn, âm nhạc, hệ thống sưởi ấm bằng smartphone hoặc iPad.

jennifer-lopez-penhouse

jennifer-lopez-4-800

Không gian ngoài trời và sân thượng (bao gồm khu vườn xinh đẹp) chiếm đến 280m² căn nhà.

penhouse_jlo

Gỗ sồi được lát từ sàn đến trần cửa sổ, vừa sang trọng vừa thanh nhã. Cặp nhóc sinh đôi Max và Emme của J.Lo rất thích thú và không bao giờ lo thiếu chỗ chơi đùa . Đây được xem là một trong những căn penthouse dài nhất thành phố Los Angeles.

jennifer-lopez-3-800

 Phòng tắm sang trọng được lát các phiến đá cẩm thạch Ý.

jennifer-lopez-1-800

Nữ diễn viên có vòng ba gợi cảm nhất thế giới đã mua căn nhà này với giá 22 triệu đô-la Mỹ (khoảng 485 tỷ đồng Việt Nam). Cô là hàng xóm của Chelsea Clinton (ái nữ của Bill Clinton) và nam diễn viên Jeff Gordon.

Bazaar Việt Nam – Bài: Nhã Thư – Theo People

Xem thêm