Tết này chơi gì tại TP.HCM: Ngắm cảnh thành phố trên xe bus hai tầng City Sightseeing Saigon

Ngắm cảnh thành phố trên xe bus hai tầng City Sightseeing Saigon trở thành một dấu ấn du lịch đặc sắc mới của người dân và du khách tại Tp. HCM

Chỉ còn ít ngày nữa là người dân cả nước bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Nhiều người đã lên kế hoạch cho chuyến đi xa, nhiều người lại chỉ muốn ở lại TP.HCM để được thư giãn sau một năm bận rộn. Do đó, tại TP.HCM cũng đã xuất hiện nhiều địa điểm và trải nghiệm cho những ai nán lại thành phố.

Bên cạnh đường sách, đường hoa, các công viên giải trí… là những địa điểm truyền thống thu hút đông đúc người dân và du khách tham quan thì nhiều hoạt động giải trí khác cũng đã nhen nhóm. Một trong những hoạt động giải trí được yêu thích trong hai năm trở lại đây chính là tour ngắm cảnh thành phố từ xe bus hai tầng mui trần City Sightseeing Saigon.

Xe bus hai tầng City Sightseeing Saigon mang lại góc nhìn mới về TP.HCM

City tour này chính thức ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12/2021 tại TP.HCM và nhanh chóng trở thành dấu ấn du lịch đặc sắc mới của thành phố mang tên Bác. Không chỉ du khách nước ngoài mà người dân cũng tò mò khi ngồi trên xe bus hai tầng và ngắm nhìn đường phố ở một góc độ khác.

Xe bus hai tầng City Sightseeing Saigon hoạt động từ sáng 9h00 đến 21h00 mỗi ngày với tần suất 30 phút/chuyến.

Tour ngày: Trải nghiệm cảnh đẹp trên các cung đường đặc sắc nhất của Thành phố

Với tuyến city tour ban ngày, xe xuất phát từ Nhà hát Thành phố (đường Đồng Khởi), chạy qua các tuyến đường/ điểm tham quan di tích/ kiến trúc,  và các trung tâm có hoạt động nhộn nhịp của thành phố như: Nhà hát Thành phố; Bến Nhà Rồng; Bảo tàng Lịch Sử; Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh; Dinh Độc Lập; Nhà thờ Đức Bà,…

Chuyến đi không đơn thuần chỉ ngắm cảnh mà còn có hệ thống audio thuyết minh về lịch sử bằng 9 ngôn ngữ khi xe gần tới các điểm đến/ cung đường đặc biệt.

Tuyến xe bus 2 tầng ngắm cảnh ban ngày bắt đầu từ 9h00 sáng và chuyến cuối là 16h00 chiều.

Tour đêm: Khám phá toàn cảnh thành phố về đêm một cách trọn vẹn

Vào ban đêm, chuyến xe bus hai tầng City Sightseeing Saigon trở thành chuyến đi ngắm cảnh trọn vẹn trong vòng 45 phút. City tour đêm không chỉ đi qua những con đường trung tâm tấp nập như Nguyễn Huệ, Tôn Đức Thắng, mà còn đi qua hai cây cầu bắc qua sông Sài Gòn là cầu Thủ Thiêm và cầu Ba Son, nối hai bờ trung tâm và Thành phố Thủ Đức.

Điểm ấn tượng của tour đêm là mang đến cảm giác yên bình của thành phố về đêm. Du khách ngắm nhìn đường phố dưới ánh đèn của phố thị về đêm và những tòa nhà lung linh từ trên tầng cao nhìn xuống mang lại cảm giác thư giãn. Đặc biệt khi đi qua cầu Ba Son, du khách sẽ được trải nghiệm không khí mát mẻ, trong lành, lộng gió.

Chuyến đi tour đêm bắt đầu từ 16h30 và chuyến cuối vào 21h00.

Bus 2 tầng City Sightseeing Saigon cũng là đơn vị vận chuyển du lịch được tin tưởng cho các chuyến tham quan đoàn thể của các Ủy ban nhân dân Quận, Thành phố, Sở du lịch, thành đoàn các quận, công ty trong và ngoài nước. Không chỉ vậy, các trường học trải dài mọi khu vực tại TP. HCM như trường Nguyễn Văn Tố, Vinschool, trường Trần Khánh Dư,… cũng chọn City Sightseeing Saigon làm đơn vị vận chuyển du lịch.

Giá vé cho một chuyến xe bus hai tầng City Sightseeing Saigon

Hiện nay, đang có 4 mức giá khác nhau cho một city tour Sài Gòn bằng xe buýt 2 tầng tương ứng với thời hạn của vé là 45 phút (ban đêm), 4 giờ, 24 giờ và 48 giờ. Giá vé khi bạn mua đã bao gồm thuế VAT cùng với một số dịch vụ trên xe như: audio thuyết minh, wifi, bản đồ thành phố.

  • Giá vé người lớn: 145.000-599.000đ
  • Giá vé trẻ em: 105.000-410.000đ

THÔNG TIN THÊM VỀ DỊCH VỤ XE BUS 2 TẦNG CITY SIGHSEEING TẠI SÀI GÒN

Công ty Cổ phần Ngắm cảnh Việt Nam (Vietnam Sightseeing) là đơn vị nhượng quyền của City Sightseeing Worldwide – thương hiệu toàn cầu hàng đầu thế giới về vận hành loại hình xe ngắm cảnh hai tầng thoáng nóc.

Tại Việt Nam, thương hiệu đã có mặt tại 5 thành phố: Hà Nội, Hạ Long, Huế, Đà Lạt và TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: 136 Hàm Nghi, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Quầy bán vé: Kiosk nằm cạnh Nhà hát Thành phố, 7 Công trường Lam Sơn, phường Bến Nghé, quận 1
Hotline: 084 855 8865
Website: http://vn-sightseeing.com
Facebook: Bus 02 tầng Sài Gòn – Vietnam Sightseeing
Tiktok: www.tiktok.com/@xebuythaitang_saigon

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm