Tay bị bó bột, Kaia Gerber vẫn tạo dáng quyến rũ với chai nước hoa Daisy by Marc Jacobs

Nàng mẫu sinh năm 2001 Kaia Gerber chụp hình cùng nước hoa Marc Jacobs Daisy và cánh tay bó bột khiến người hâm mộ ngạc nhiên và vô cùng thích thú

Kaia Gerber, Adut Akech và Meghan Roche trong chiến dịch quảng bá dòng nước hoa Marc Jacobs Daisy.

Kaia Gerber – con gái của siêu mẫu Cindy Crawford là gương mặt đại diện cho Marc Jacobs Beauty kể từ khi cô mới 15 tuổi. Cuối năm 2019, nhà thiết kế Marc Jacobs đã tiếp tục gia hạn hợp đồng cùng Kaia để cô tiếp tục trở thành gương mặt đại diện cho dòng nước hoa Daisy. Kaia Gerber chiếm được lòng tin của thương hiệu Mỹ Marc Jacobs không chỉ bởi tên tuổi đang ngày càng hot của mình mà còn bởi cô nàng luôn làm tròn trách nhiệm của một “Daisy Girl”.

“Daisy Girl” Kaia Gerber tạo dáng cùng cánh tay bó bột

Mới đây, trên trang Instagram của mình, Kaia Gerber đã chia sẻ một đoạn clip ngắn. Trong clip, Kaia đang thả dáng cùng chai nước hoa trên đồng cỏ, mặc cho cánh tay đang bị bó bột. Được biết, trong thời gian cách ly này, cô nàng đã gặp phải một tai nạn nhỏ khiến cổ tay trật khớp. Dù di chuyển khó khăn nhưng cô nàng cũng đã xoay sở để có được một tấm ảnh xuất sắc bên chai Marc Jacobs Daisy.

Bức ảnh của Kaia Gerber chia sẻ nhận về rất nhiều lời khen ngợi. Ngay cả NTK Marc Jacobs cũng dành lời khen cho cô nàng với bình luận “Even with your arm in a cast! Fantastic.” (Tạo dáng thật tuyệt cho dù cánh tay băng bó!).

Thần thái của chân dài sinh năm 2001 nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Đoạn clip ngắn trên như để “nhắc nhẹ” đến người hâm mộ về sản phẩm mà cô đang làm gương mặt đại diện. Tất cả đủ để cho thấy sự chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc của Kaia Gerber, dù là dịch bệnh hay tai nạn nhỏ nào đi chăng nữa.

Địa chỉ mua sắm nước hoa Marc Jacobs

TTTM Takashimaya Saigon Centre, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh

>>> Xem thêm: NƯỚC HOA DAISY LOVE BY MARC JACOBS: CHƯƠNG TIẾP THEO CỦA CÂU CHUYỆN TÌNH NÀNG DAISY

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm