Tập 5 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023: Vòng công diễn 1 mang lại nhiều nước mắt và nụ cười

Công diễn 1 của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 với nhiều nội dung hấp dẫn chính thức được phát sóng vào tối 25/11.

Trong tập 5 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, màn công diễn 1 chính thức được lên sóng. Khán giả bất ngờ với khả năng trình diễn nhóm nhạc lẫn vũ đạo, cho thấy nỗ lực các chị đẹp. Diva Mỹ Linh ghi điểm tuyệt đối với phần vũ đạo đáng yêu và giọng ca nhẹ nhàng làm nền cho các em, trong khi Diva Hồng Nhung thử sức với màn đu vòng trên không.

>>ĐỌC THÊM: CÁC CHỊ ĐẸP LẬP NHÓM CHO VÒNG CÔNG DIỄN 1: TOÀN ĐỘI TRƯỞNG BẤT ĐẮC DĨ!

Hai nhóm ba thành viên của Chị Đẹp Hồng Nhung và Thu Phương chơi lớn, từ catwalk đến đu vòng trên sân khấu

Nếu Anh Đi không còn bi lụy

Nhóm nhạc trình diễn của Chị đẹp đạp gió trong Nếu anh đi

Màn đu vòng ấn tượng, táo bạo của team “Nếu anh đi”.

Tiết mục Nếu Anh Đi của Hồng Nhung, Lynk Lee, Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả lẫn Ban cố vấn vỡ òa cảm xúc bởi sự đầu tư chuyên nghiệp và hoành tráng từ hình ảnh, âm thanh, đặc biệt là sự mạo hiểm trong màn trình diễn đu dây trên không trung.

Nếu như Hồng Nhung là vocal chủ lực, thổi bùng cảm xúc người nghe với chất giọng truyền cảm đầy kỹ thuật, thì Lynk Lee và Lan Ngọc lại nâng đỡ nhau trong phần bè giọng và tạo nên visual mãn nhãn trên sân khấu.

Để gây được sự ấn tượng tập 5 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, cả ba đã phải đối diện và phải vượt khó khăn của bản thân. Là người đưa ra ý tưởng thực hiện màn đu dây trong tiết mục Nếu Anh Đi, Lan Ngọc cho biết Hồng Nhung phải cần đến sự can thiệp của bác sĩ mới có thể tập luyện và thực hiện tiết mục đu dây: “Thời điểm tập luyện, chị Bống đang rất đau tay, chị phải nhập viện để tiêm thuốc để có thể thực hiện màn trình diễn lần này”.

Không phụ sự kì vọng và nỗ lực của 3 Chị Đẹp, mà trình diễn đã đưa 3 thành viên thăng hạng ở lần công diễn đầu tiên, giúp cả ba ngay lập tức vào vòng an toàn.

>>> ĐỌC THÊM: TẬP 2 CHỊ ĐẸP ĐẠP GIÓ RẼ SÓNG: HỒNG NHUNG NGẠC NHIÊN KHI BỊ CHẤM ĐIỂM

Bộ 3 giọng ca Thu Phương, Uyên Linh và Phạm Lịch lột tả nỗi đau day dứt về mối tình đầu trong Răng Khôn

Chị đẹp đạp gió trong Răng khôn

3 Chị Đẹp của team “Răng khôn” làm khán giả xúc động.

Khác với một tiết mục có tính giải trí như Nếu Anh Đi, Răng Khôn của Thu Phương, Uyên Linh và Phạm Lịch lại xoáy sâu vào nỗi đau day dứt của người phụ nữ về mối tình đầu tan vỡ vì cả hai đến với nhau không đúng thời điểm. Giọng ca của Thu Phương mang nhiều tâm sự, kết hợp với chất giọng nội lực và giàu cảm xúc của Uyên Linh, chất giọng lạ của Phạm Lịch đã mang đến những phút giây thăng hoa trên sân khấu Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023.

Chị Đại Thu Phương chia sẻ: “Đến tầm này, mình cảm thấy yêu bài hát của mình kinh khủng luôn ấy, mình hát như mình với bài hát là một luôn ấy”. Có lẽ vì sự hòa làm một đó của ba nữ ca sĩ đã giúp các cô tiếp tục trụ lại nhờ bình chọn khán giả dù bị đưa vào vòng nguy hiểm.

Những màn trình diễn sôi động đốt cháy tập 5 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 từ hai nhóm 5 thành viên

Đưa Em Về Nhà cùng những Chị Đẹp Barbie

MNhoms nhạc trình diễn của chị đẹp đạp gió trong Đưa em về nhà

Các Chị Đẹp hóa barbie trong “Đưa em về nhà”

Khi cả 5 thành viên bước lên sân khấu, khán giả trường quay đồng loạt vỗ tay và vỡ oà bị sự bất ngờ quá lớn về hình ảnh của họ. “Đưa Em Về Nhà” chinh phục khán giả bằng sự ngọt ngào và đáng yêu của ý tưởng dàn dựng và vũ đạo đồng điệu. Đối với những Chị Đẹp Mỹ Linh hay Nguyên Hà, những màn trình diễn chuyên về sôi động như này là lần đầu trải nghiệm.

Nguyên Hà, Vân Hugo thoát khỏi hình tượng trầm lặng bấy lâu, cũng nhí nhảnh không kém các thành viên hoạt ngôn khác. Có thể thấy, các nữ ca sĩ đã nỗ lực rất nhiều.

Chính giọng ca Hương Ngọc Lan cũng tự nhận xét về bản thân rằng: “Đối với Linh như vậy là đột phá quá rồi quý vị”. Diệu Nhi và Khổng Tú Quỳnh thể hiện tròn vai trò của bản thân cũng như hỗ trợ 3 thành viên còn lại, tạo nên một tiết mục trọn vẹn. Tổng thể, tiết mục Đưa Em Về Nhà ghi điểm với khán giả nhờ sự đột phá của chính các thành viên trong nhóm nhạc trình diễn.

Chỉ chuẩn bị trong 72 tiếng, Đi Đu Đưa Đi trở thành màn trình diễn nóng bỏng nhất

Chị đẹp đạp gió trong Đi đu đưa đi

Các Chị Đẹp nóng bỏng trong tiết mục “Đi đu đưa đi”

Nhận thử thách hoán đổi bài hát, nhóm Trang Pháp chỉ có 72 giờ để tập luyện. Không những vậy, thành viên Bảo Anh không thể tiếp tục tham gia chương trình vì lý do sức khỏe.

Tuy nhiên, kết quả khiến ban cố vấn và khán giả trường quay bất ngờ, ngạc nhiên. Cả 4 Chị Đẹp có phần thể hiện như một nhóm nhạc trình diễn nữ thật thụ, chuyên nghiệp từ giọng hát đến vũ đạo. Mỗi Chị Đẹp tạo ra những sự nổi bật và quyến rũ riêng. Huyền Baby “phát sáng” với những bước nhảy quyến rũ dù đã dừng hoạt động nghệ thuật rất lâu. Quỳnh Nga và Giang Hồng Ngọc gây bất ngờ với khả năng vũ đạo như một nhóm nhạc trình diễn. Trang Pháp “như cá gặp nước” với tiết mục Đi Đu Đưa Đi và thể hiện trọn vẹn hình ảnh một cô gái quyến rũ, gợi cảm trong từng bước nhảy.

>>ĐỌC THÊM: CHỊ ĐẸP TRANG PHÁP VỪA HÁT VỪA ĐÀN PIANO, BẤT NGỜ ĐẠT ĐIỂM SỐ SÁNH NGANG DÀN DIVA

Hai đội hình đông nhất bùng nổ về kĩ năng trình diễn lẫn vũ đạo

Vũ Trụ Có Anh đã đốt cháy sân khấu tập 5 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Thế giới cổ tích trong Vũ trụ có anh

Trước giờ G lên sân khấu, nhóm Vũ trụ có anh đã rất lo lắng về kĩ năng cùa mình. Bởi hai thành viên H’Hen Niê và Hà Kino trước giờ chỉ sải bước trên sàn catwalk, giờ lại phải đau đầu với sàn…nhảy. Nhưng dù vậy, các Chị Đẹp vẫn nỗ lực cố gắng vì màn trình diễn. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hào hứng chia sẻ cảm xúc khi lần đầu được trình diễn nhóm: “Nói về độ tự tin thì Hen không dám nói, nhưng nói về mong chờ thì Hen rất mong chờ lên sân khấu luôn”.

Nhờ tinh thần đồng đội, nhóm Vũ Trụ Có Anh đã đốt cháy sân khấu bằng những bước nhảy ấn tượng. Cả 7 Chị Đẹp thể hiện tinh thần sôi động với mỗi người là một màu sắc khác nhau nhưng hòa chung một không khí, một sắc màu đan xen màu sắc truyền thống và hiện đại.

Mashup Người ơi người ở đừng về – Gửi anh xa nhớ đầy mãn nhãn nhờ sự đồng đều trong đội hình

“Người ơi người ở đừng về” là tiết mục cuối trong Tập 5 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Nhóm bảy thành viên này có đến hai “ngựa chiến” giỏi vũ đạo là Diệp Lâm Anh và MLee. Tuy nhiên, đối với những giọng ca chuyên nhạc trữ tình như Lệ Quyên, Phương Vy hay Hương Ly, thì đây quả là một thử thách. Lệ Quyên gặp khó khăn nhiều nhất với phần vũ đạo: “Quyên là người học vũ đạo khó khăn nhất. Vì nó quá căng và quá khó nên phải tập luyện lâu nhất.” Tuy vậy, các Chị Đẹp vẫn luôn nỗ lực và chăm chỉ. Thậm chí, trong thời gian nghỉ ngơi, các nữ ca sĩ vẫn nhờ đồng đội giúp mình tập luyện.

Nhờ đó, tiết mục Mashup Người ơi người ở đừng về – Gửi anh xa nhớ đầy trọn vẹn và mãn nhạn nhờ sự đồng đều, chỉn chu và bung xoã của 7 Chị Đẹp đạp gió.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 chia tay với 5 nghệ sĩ nữ

Các Chị Đẹp nuối tiếc khi chia tay nhau.

Sau màn công diễn 1, khán giả đã phải nói lời tạm biệt với các Chị Đẹp Tú Vi, Nguyên Hà, Yến Trang, Hoàng Oanh, Vân Hugo. Dù phải dừng lại chặng đường, họ đều cho rằng chương trình đã mang tới những kỉ niệm quý giá cho bản thân. Đặc biệt, họ trân quý tình cảm từ các Chị Đẹp khác.

THÔNG TIN CHO BẠN

Tập 6 của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 sẽ được phát sóng vào tối thứ 7 ngày 2/12/2023 lúc 21h15 trên VTV3 và 21g45 trên Youtube YeaH1 Show

HÀNH TRÌNH ĐẠP GIÓ RẼ SÓNG CỦA CÁC CHỊ ĐẸP:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm