TẠO VẺ TOMBOY KHI HỌC GU THỜI TRANG CHẤT CHƠI CỦA JO YI SEO TRONG “TẦNG LỚP ITAEWON”

Điểm danh những chiếc áo khoác cá tính của nàng Tomboy Jo Yi Seo trong Tầng lớp Itaewon nhé!

Sau Hạ cánh nơi anh, Tầng lớp Itaewon là bộ phim tiếp theo thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Một nhân vật thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng là Jo Yi Seo (do diễn viên Kim Da Mi thủ vai).

Với cá tính ngỗ ngược cùng gu ăn mặc chất chơi, “chị đại” quản lý Jo Yi Seo khiến người xem ấn tượng vì gu thời trang tomboy của mình.  Đặc biệt là bộ sưu tập áo khoác. Biker jacket, blazer, khoác lông … đều có đủ trong tủ áo của nhân vật này. Nếu thích diện đồ phong cách tomboy, hãy học cách phối đồ nghịch ngợm như Jo Yi Seo.

Áo jacket dáng rộng

Phom dáng rộng cùng chất liệu khá thô và nam tính của những chiếc áo khoác phần nào bộc lộ tính cách của người mặc. Hoá thân thành chị đại, Jo Yi Seo của Tầng lớp Itaewon luôn diện áo khoác có phom dáng to bản, oversize cho phần lớn phân cảnh.

Từ áo khoác jean …

… đến da, set đồ all black luôn đem đến vẻ cool ngầu cho nữ chính của Tầng lớp Itaewon

Áo khoác có phom dáng rộng và tông màu tối chính là signature của Kim Da Mi.

Một trong những chiếc áo khoác sáng màu duy nhất của “chị đại” là chiếc biker jacket giả da của Zara. Màu trắng nền nã hơn nhưng phom dáng hầm hố và kiểu biker xù xì giữ lại vẻ gai góc cho Jo Yi Seo.

Không chỉ có áo khoác ngắn, Jo Yi Seo còn có chiếc áo khoác lông to dài. Tuy vậy, kích cỡ to bản của áo khoác khiến cô dường như biến mất.

Áo khoác blazer

Lúc cần chỉn chu, nghiêm nghị thì Jo Yi Seo chuyển qua diện blazer. Đủ chững chạc mà vẫn không bị già quá tuổi khi kết hợp cùng túi đeo chéo nhỏ.

Chi tiết đinh tán trên túi đeo chéo tạo vẻ gai góc cho Jo Yi Seo khi diện blazer

Tuy nhiên, cô nàng không bao giờ chọn blazer quá đơn điệu hay nghiêm chỉnh. Gu thời trang trong Tầng lớp Itaewon của Jo Yi Seo luôn gồm những trang phục đầy họa tiết hút mắt.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm