TÁI SINH LÀN DA SẠM NÁM NHỜ PHƯƠNG THỨC ĐÔNG Y

Sự kết hợp hoàn hảo của tri thức Đông y và công nghệ hiện đại, giải quyết triệt để làn da sạm nám

Làn da sáng trong và rạng rỡ đầy sức sống luôn là niềm mơ ước của nhiều phụ nữ hiện đại. Từ xa xưa, đây cũng là chuẩn mực cho vẻ đẹp của những người phụ nữ cao quý chốn hoàng cung.

Hóa giải bí quyết dưỡng trắng da đông y

Các thần y trong hoàng cung đã dày công nghiên cứu những bài thuốc Đông y dưỡng nhan, từ nhiều loại thảo dược quý hiếm. Những phương thuốc này được dâng lên các bậc vương hậu, để họ dung dưỡng làn da trắng trong, rạng ngời.

Hóa giải những tri thức từ ngàn năm đó, kết hợp cùng kỹ thuật hiện đại, các chuyên gia của The History of Whoo tạo nên dòng dưỡng trắng da Gongjinhyang Seol. Với thành phần Đông y quý, bộ dưỡng da Gongjinhyang Seol giúp đẩy lùi đốm nâu, sạm nám, cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cho da duy trì vẻ sáng trong. Đây là bộ sản phẩm dưỡng da đặc biệt tốt cho làn da sạm nám.

Tái sinh làn da sạm nám

Một trong những khắc tinh lớn nhất của làn da trắng sáng chính là các vết nám và đốm nâu tối màu. Ngoài các tia UV độc hại cùng những tổn thương trên bề mặt da, nguyên nhân gây nám da còn bị ảnh hưởng bởi yếu tố di truyền và yếu tố nội sinh.

“Cao trị nám” Gongjinhyang Seol Radiant White Ultimate Corrector là sản phẩm đặc trị trong dòng dưỡng trắng Gongjinhyang Seol. Được cô đặc từ những thành phần tinh túy nhất như cam cúc, tuyết cam tán, thất hương bát bạch tán, ngọc trai sâm núi, bạch cương tàm. Đây là những phương thuốc quý giá giúp dưỡng trắng da nổi tiếng xuyên suốt bề dày lịch sử Hàn Quốc. Cao trị nám của The History of Whoo loại bỏ hắc tố melanin, tác động triệt để đến những vùng da tối màu.

Kết hợp cùng các sản phẩm của dòng Gongjinhyang Seol sẽ giúp tối ưu hóa hiệu năng trị sạm, nám, bổ sung độ ẩm và dưỡng chất cho làn da sáng trong như ngọc.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm