SƯU TẬP AQUAFINA BY HOÀNG MINH HÀ TẠI FASHION VOYAGE 2

Trên boong tàu President Cruises ngập nắng, khách mời tập trung chiêm ngưỡng 16 mẫu trong bộ sưu tập Aquafina by Hoàng Minh Hà.

Previous Next

Vịnh Hạ Long tháng Năm 2019. Trời, nước xanh ngắt. Những hòn đảo nhấp nhô. Boong tàu President Cruises đầy nắng. Đó thực sự là khung cảnh tuyệt đẹp để trình diễn bộ sưu tập Aquafina by Hoàng Minh Hà trong khuôn khổ chương trình Fashion Voyage 2.

Sự mát lành của nước

Phía đầu con tàu là lá cờ Fashion Voyage phấp phới. Backdrop của show diễn mang hình cánh buồm lộng gió. Khi Á hậu Coco Thuỳ Dung bước ra, cô như mang theo mình cả làn gió biển khơi mát lành. Chiếc đầm voan trắng nhiều lớp gợi cho ta nghĩ đến những ngọn sóng bạc đầu. Hay đơn giản đó là giọt nước trong veo – ngọn nguồn của mọi sự sống?

Dù thực hiện theo đơn đặt hàng, bộ sưu tập Aquafina by Hoàng Minh Hà vẫn toát lên một vẻ lãng mạn ngọt ngào. Rõ ràng Hà thích sử dụng voan và lụa. Thế mạnh về phom dáng của nhà thiết kế có điều kiện phát huy trên chất liệu voan mỏng manh mà cứng cáp. Kết hợp thêm với ren và lụa, những nếp voan bồng bềnh ôm ấp tạo ra vẻ gợi cảm khó tả.

sưu tập Aquafina by Hoàng Minh Hà 18

Vedette Hoàng Thuỳ

sưu tập Aquafina by Hoàng Minh Hà 19

Dàn người mẫu chào khán giả sau khi kết thúc show diễn.

Không đính kết nặng nề

Một lý do làm cho trang phục của Hà luôn thanh lịch là anh ít sử dụng đính kết. Khi cần thiết, anh nhấn nhá rất vừa phải. Những chi tiết đính kết chỉ tạo điểm nhấn trên trang phục, chứ không biến người mẫu thành cây thông Giáng sinh. Điều đặc biệt, Hà rất tài tình khi sử dụng các đường cong và nếp xếp. Những chi tiết này giúp tôn dáng của người mặc và nhấn mạnh những điểm gợi cảm của phụ nữ.

Bộ sưu tập Aquafina by Hoàng Minh Hà có 14 mẫu cho nữ và hai mẫu cho nam. Gần như tất cả các mẫu đều chỉ phù hợp sử dụng cho dạ hội hay các dịp tiệc tùng.

sưu tập Aquafina by Hoàng Minh Hà 21

Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà và vedette Hoàng Thuỳ chào khán giả sau show diễn.

>>>Xem thêm: Aquafina đồng hành cùng Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 

Ảnh: Tiên Nguyễn
Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm