Stray Kids kéo dài thành tích cá nhân khi làm headliner lễ hội Lollapalooza Paris

Stray Kids bất ngờ gây bão trên sân khấu Lollapalooza tại Paris trong vị trí Headliner lần đầu tiên

Stray Kids gây tiếng vang tại thị trường quốc tế khi biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Lollapalooza Paris. Ảnh: Twitter

Nếu tháng 6 vừa qua, Stray Kids đã lập thành tích trở thành nhóm nhạc nam có lượng đặt trước album cao nhất trong lịch sử với 5,13 triệu bản; thì mới đây, các chàng trai này lại trở thành nhóm nhạc nam Kpop đầu tiên đảm nhận vị trí Headliner của lễ hội âm nhạc Lollapalooza Paris. Stray Kids một lần nữa chứng minh tiềm năng của bản thân trong thị trường Kpop ngày càng cạnh tranh cao hiện nay.

Stray Kids nhanh chóng trở thành tâm điểm tại Lollapalooza Paris

Ngày 21/07, Stray Kids ra mắt lễ hội âm nhạc Lollapalooza ở Paris trong vai trò Headliner (nghệ sỹ mở màn, dẫn dắt sự kiện, đảm nhiệm sức hút chính trên sân khấu). Các giọng ca Case 143 đã được chọn để dẫn dắt lễ hội âm nhạc Lollapalooza Paris cùng với những nghệ sĩ nổi tiếng khác, bao gồm ca sĩ người Tây Ban Nha Rosalia vào thứ Bảy và rapper người Mỹ Kendrick Lamar vào Chủ Nhật. Stray Kids đã biểu diễn vào ngày đầu tiên của lễ hội kéo dài 3 ngày.

Đứng trước 65.000 khán giả, nhóm 8 thành viên đã khiến người hâm mộ say mê trước những màn trình diễn cầu kỳ. Sức hút trên sân khấu đến từ vũ đạo đồng đều và sự tự tin tuyệt đối khi họ đứng tại vị trí trung tâm của trường đua Hippodrome Paris-Longchamp.

Sân khấu Lollapalooza Paris của Stray Kids thập phần rực rỡ với màn bắn pháo hoa hoành tráng. Ảnh: Twitter

Người hâm mộ của Stray Kids đã dành nhiều lời khen ngợi cho nhóm nhạc Gen 4 với màn trình diễn mãn nhãn dù lần đầu đứng trên sân khấu quan trọng như thế này. Trong vài giờ tiếp theo, Stray Kids đã trở thành xu hướng trên toàn thế giới với các từ khóa và cụm từ như “SKZ Go Crazy in Paris”, “Lolla Paris”, “SKZPalooza”, “SKZ X Lollapalooza” và “Stray Kids”.

Nhóm nhạc 8 thành viên tiếp tục công phá thị trường âm nhạc thế giới

Sau Lollapalooza Paris, người hâm mộ sẽ sớm gặp lại Stray Kids trong những đêm diễn khác. Ảnh: Twitter

Sau Pháp, Stray Kids sẽ Mỹ tiến. Nhóm sẽ dừng chân ở Lễ hội công dân toàn cầu (Global Citizen Festival) được tổ chức tại Công viên trung tâm (Central Park), thành phố New York, Mỹ vào ngày 23/9 tới đây. Stray Kids một lần nữa làm nên lịch sử khi là nghệ sĩ châu Á duy nhất tham gia vào sự kiện âm nhạc lớn này, hứa hẹn sẽ thu hút khán giả trên toàn thế giới.

Song song, Stray Kids vẫn sẽ tiếp tục thực hiện các tour diễn tại những sân vận động mái vòm quy mô lớn mang tên Stray Kids 5-STAR Dome Tour 2023 tại 4 thành phố của Nhật Bản và Hàn Quốc vào tháng 9 và tháng 10 năm nay.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm