SONG LUÂN VÀ SALIM CHẤT LỪ TRONG BỘ ẢNH MỚI CỦA GIUSEPPE ZANOTTI

Song Luân và Salim sánh đôi đầy phong cách trong bộ ảnh mới mùa Thu Đông từ thương hiệu Giuseppe Zanotti

Cùng được “chọn mặt gửi vàng” để cộng tác với thương hiệu giày Ý danh tiếng Giuseppe Zanotti trong bộ ảnh quảng bá BST mùa Thu – Đông 2019. Song Luân và Salim thể hiện rõ nét hình ảnh của một thế hệ trẻ phóng khoáng; tự do; đầy bản lĩnh mà Giuseppe Zanotti muốn truyền tải.

Mặc dù đây chỉ mới là lần kết hợp đầu tiên. “Soái ca” Song Luân và cô nàng thanh lịch Salim đã phối hợp rất ăn ý. Cặp đôi xuất thần trong quá trình thực hiện bộ ảnh của Giuseppe Zanotti. Ngoài ra, Song Luân và Salim rất “tâm đầu ý hợp” về niềm đam mê thời trang và gu thẩm mỹ tinh tế.

Biến hóa dễ dàng nhờ những đôi giày Giuseppe Zanotti

Là người của công chúng, Salim và Song Luân luôn ý thức việc trau chuốt hình ảnh mỗi khi xuất hiện. Đặc biệt, hai người phải biến hóa phong cách liên tục cho phù hợp với dress code cũng như tinh thần của sự kiện. Chính vì vậy, cả hai luôn yêu thích nhũng đôi giày của Giuseppe Zanotti. Kiểu dáng đa dạng, tiện dụng; giúp biến hóa phong cách thời trang thật đơn giản, từ cá tính đến sang trọng.

Cùng một bộ suit…

…nhưng chỉ với đôi giày khác…

…là phong cách thời trang cá nhân đã biến hóa khác hẳn.

Một đôi giày cho đi làm. Một đôi giày để đi họp. Đôi lấp lánh còn lại để đi tiệc tối. Tại sao không?

Một đôi giày cho đi làm. Một đôi giày để đi họp. Đôi lấp lánh còn lại để đi tiệc tối. Tại sao không?

Bộ sưu tập Giuseppe Zanotti mùa Thu Đông 2019

Lịch lãm. Đậm chất điện ảnh. Sự giao thoa giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Đại diện cho những người có gu thời trang ấn tượng, luôn muốn thử thách bản thân.

Đây cũng là cá tính của Song Luân và Salim. Cả hai đại diện cho một thế hệ trẻ cầu tiến. Họ không ngại thử thách và luôn nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp. Hơn thế nữa, cả hai đều có phong cách thời trang cá tính và ấn tượng. Có tầm ảnh hưởng đến công chúng. Đó là điều mà Giuseppe Zanotti tin tưởng lựa chọn họ để cộng tác cho bộ ảnh quảng bá BST mùa Thu Đông này.

BST Thu – Đông 2019 của Giuseppe Zanotti lịch lãm và đậm chất điện ảnh.

Song Luân và Salim chất lừ trong bộ ảnh mới của Giuseppe Zanotti 15

 

Bộ sưu tập Thu Đông 2019 hiện đã có mặt tại cửa hàng Giuseppe Zanotti do công ty DAFC độc quyền phân phối. Mời bạn đến trải nghiệm và mua sắm thương hiệu cao cấp Giuseppe Zanotti tại:

GIUSEPPE ZANOTTI

Địa chỉ: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1
Điện thoại: 028 38277 866

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm