Skechers đưa công nghệ cao su chất lượng của Goodyear vào đế giày thể thao

Thương hiệu thể thao và phong cách sống hàng đầu Skechers ra mắt dòng sản phẩm cải tiến phần đế giày thông qua sự kết hợp với Công ty lốp xe và cao su Goodyear

149398_BKLB_MAY_AUS-sketcher-goodyear

Sự kết hợp giữa hai thương hiệu toàn cầu Sketchers và Goodyear cho ra đời dòng đế Goodyear Performance.

Skechers x Goodyear = Goodyear Performance

Thiết kế giúp tăng cường sự ổn định với độ bám đặc biệt. Dòng sản phẩm bền hơn nhờ sử dụng cao su chất lượng cao. Bên cạnh đó, phần rãnh chắc chắn dưới đế giúp chống trơn trượt trên hầu hết các bề mặt; và điều kiện kiện thời tiết. Một số mẫu giày của nam, nữ và cả trẻ em sẽ sở hữu công nghệ cao su Goodyear đặc chế dựa trên các dòng đế đã có của Skechers giúp tăng độ bám, ổn định và bền bỉ.

Để có được những tính năng nổi bật đó nguyên liệu phải đạt chất lượng vượt trội. Thành phần cao su chứa polyme đặc biệt có nguồn gốc từ dầu đậu nành. Dầu đậu nành là vật liệu tái tạo, có nguồn gốc sinh học; và được dùng trong một số loại lốp đang hàng đầu của Goodyear.

Goodyear-Asset-36x18-sketcher

Dòng sản phẩm sở hữu đế Goodyear Performance được tăng thêm tính năng quan trọng

Theo Michael Greenberg, sự kết hợp này là một ví dụ điển hình khi hai thương hiệu uy tín bắt tay với nhau để tạo ra sản phẩm thật sự hữu ích cho người tiêu dùng.

“Thông qua nỗ lực hợp tác lần này, một số dòng sản phẩm sở hữu đế Goodyear Performance được tăng thêm những tính năng vô cùng quan trọng cho đôi giày. Điển hình là tăng sự ổn định khi chạy bộ, độ bám chắc chắn trên những bề mặt trơn trượt, bền hơn khi vận động và giúp đôi giày có thể mang lâu dài. Chúng tôi kỳ vọng sản phẩm sẽ được đón nhận bởi khách hàng, những người đang cần sự đổi mới này trên những đôi giày Skechers”, Michael Greenberg, chủ tịch của Skechers chia sẻ.

“Goodyear luôn nỗ lực để sáng tạo những sản phẩm cung cấp cho người tiêu dùng những chiếc lốp cao su chất lượng cao nhất. Hiện tại chúng tôi mang chính tinh thần đó đem đến cho khách hàng những đôi giày chất lượng tốt nhất”, Christian Jurado, Giám đốc Toàn cầu về Sản phẩm được Cấp phép của Goodyear cho biết.

232211_BKW_SG_6Apr-sketchers-goodyear-1

237200_BKW_RUS-sketchers-goodyear-2

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Bộ sưu tập Skechers với công nghệ đế Goodyear Performance sẽ được ra mắt chính thức vào tháng 6/2021 tại hệ thống các cửa hàng Skechers trên toàn quốc.

Cửa hàng chọn lọc: www.skechersvn.vn/pages/store-locator
Website: www.skechersvn.vn
Shopee: shopee.vn/skechers_official
Lazada: www.lazada.vn/shop/skechers/

>>> Xem Thêm: SKECHERS x DR.SEUSS: BỘ SƯU THỂ THAO LẤY CẢM HỨNG TỪ TRUYỆN TRANH ĐÌNH ĐÁM

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm