SHOW SAVAGE X FENTY TẠI TUẦN LỄ THỜI TRANG NEW YORK SẼ CHIẾU TRỰC TUYẾN QUA AMAZON

Nếu muốn xem show diễn nội y Savage x Fenty của nữ ca sỹ, doanh nhân Rihanna tại tuần lễ thời trang New York Xuân Hè 2020, bạn chỉ cần lên Amazon

Rihanna trong một thiết kế của Savage x Fenty. Ảnh: Instagram

Rihanna gần như chưa ngừng nghỉ trong năm nay. Sau khi bắt tay với tập đoàn LVMH ra mắt dòng thời trang cao cấp Fenty mùa hè 2019, nữ ca sỹ-doanh nhân đã lên kế hoạch cho dòng nội y Savage x Fenty của mình. Mới gần đây, cô vừa tiết lộ rằng show diễn tại tuần lễ thời trang New York Xuân Hè 2020 của Savage x Fenty sẽ được livestream trực tuyến qua Amazon Prime, dịch vụ video của Amazon.

Khi được hỏi vì sao quyết định truyền hình trực tiếp qua Amazon Prime, Rihanna trả lời: “Tất cả các fan toàn cầu sẽ được xem show miễn phí (Amazon Prime có thành viên đa quốc gia, trải rộng hơn 200 quốc gia và lãnh thổ toàn cầu). Chúng tôi dự kiến sẽ thực hiện một show diễn rất hoành tráng, rất gợi cảm.”

Show diễn Xuân Hè 2020 của Savage x Fenty sẽ có những gì?

Chắc chắn nó sẽ là một show diễn ngoài sức mong đợi. Và không thể không thiếu những yếu tố gây shock.

Thương hiệu Savage x Fenty của Rihanna nổi tiếng vì dẫn đầu nhiều xu hướng. Đầu tiên là xu hướng thiết kế nội y nhiều kích cỡ. Savage x Fenty có đầy đủ các loại size, kể cả cho người ngoại cỡ.

Dòng thời trang nội y Savage x Fenty được thiết kế với ý thức cộng đồng. Rihanna mong muốn tất cả mọi người, cho dù khác biệt về vóc dáng, màu da hay kích cỡ, đều có thể sử dụng trang phục của mình. Ảnh: Diane Bondareff/AP 

Sau đó, năm 2018, Savage x Fenty lần đầu tiên diễn catwalk tại tuần lễ thời trang New York. Thoạt nhìn, Rihanna dường như sử dụng lại motif đã làm Victoria’s Secret nổi tiếng. Sân khấu có âm nhạc; biểu diễn nghệ thuật; kết hợp với sàn diễn được trang trí ngoài sức tưởng tượng. Nhưng cô đã làm mới nó hơn với việc sử dụng người mẫu đa chủng tộc; từ chị em Gigi và Bella Hadid da trắng; cho đến nàng mẫu Slick Woods da màu có hàm răng hở và…mang bầu khi đang đi catwalk. Được biết, người mẫu da màu này đã sinh con chỉ 14 tiếng đồng hồ sau khi diễn show.

Những người mẫu trình diễn trong show Savage x Fenty tại Tuần lễ thời trang New York 2018. Slick Woods (thứ 2 từ phải sang) trình diễn với giày cao gót và bụng bầu. Ảnh: Vikram Valluri/BFA/Shutterstock

Thông tin thêm

  • Show diễn Savage x Fenty sẽ diễn ra ngày 20/09/2019, trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York.
  • Nếu không xem được truyền hình trực tiếp, bạn có thể xem lại trên Amazon Prime
  • Amazon Prime là dịch vụ thành viên phải trả tiền của Amazon. Nếu chưa là thành viên Prime toàn cầu, bạn có thể đăng ký trải nghiệm 30 ngày miễn phí với Amazon trước khi quyết định trả tiền làm thành viên dài hạn.

>>> Xem thêm: LỘ DIỆN NHỮNG THIẾT KẾ ĐẦU TIÊN TRONG BST RIHANNA X FENTY

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm