NGĂN NGỪA LÃO HÓA TỪ TRONG GEN VỚI SERUM SHISEIDO LEGENDARY ENMEI

Shiseido vừa giới thiệu sản phẩm chăm sóc da xa xỉ mới cho dòng sản phẩm Future Solution LX: Legendary Enmei Ultimate Luminance Serum.

Shiseido đã thiết kế nên một sản phẩm mới giúp ngăn ngừa lão hóa từ trong tế bào. Lấy cảm hứng từ chiết lý sống Nhật Bản; chứa đựng nguyên liệu quý hiếm; với hương thơm tươi mát; và bao bì gửi gắm văn hóa gói quà (origata). Xin giới thiệu sản phẩm mới trong dòng Shiseido Future Solution LX: Legendary Enmei Ultimate Luminance Serum.

Trải nghiệm sự tái sinh của làn da.

Điểm tô cuộc sống với nguồn sáng mới.

Khi sử dụng serum Shiseido mới này, bạn sẽ cảm nhận được sự cải thiện độ sáng trên bề mặt da. Những nếp nhăn trở nên mờ dần. Dấu hiệu của tuổi tác được đẩy lùi. Làn da tăng cường độ đàn hồi và sáng bóng, rạng rỡ từ bên trong.

Cảm hứng từ vẻ đẹp nội tâm

Kết nối giữa con người với con người, với đồ vật và thiên nhiên, đều có thể trở thành nền tảng để làm phong phú thêm cho cuộc sống của mình. Tại Nhật Bản, những mối quan hệ này được gọi là 縁 (En) – một quan điểm về sự trân trọng ý nghĩa các mối quan hệ. Chiết lý này mở rộng khái niệm về vẻ đẹp của người Nhật. Nó không còn chỉ liên quan đến vẻ đẹp bên ngoài. Mà còn khẳng định rằng vẻ đẹp nội tâm sâu sắc là vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Từ lâu, ý tưởng này đã truyền cảm hứng cho dòng sản phẩm Future Solution LX, và bây giờ còn rực rỡ hơn với Legendary Enmei Ultimate Luminance Serum mới. Từng giọt tinh chất làm sâu sắc thêm những mối liên kết, bừng lên vẻ đẹp độc đáo từ bên trong bạn.

Shiseido Legendary Enmei Ultimate Luminance Serum

Hai nguyên liệu quý báu làm nên tinh chất Shiseido mới

Trái tim của dòng sản phẩm Future Solution LX nằm ở thảo dược Enmei. Loại thảo dược phi thường này được khám phá ở chân một ngọn núi linh thiêng ở Nhật Bản. Nổi tiếng với sức mạnh về sự trường thọ và tái sinh.

Truyền thuyết kể rằng Kobo Daishi, một tu sĩ và học giả Phật giáo, đã từng sử dụng Enmei để chữa lành một cách kỳ diệu cho một du khách bị bệnh mà ông gặp phải. Thảo dược Enmei được hái bằng tay vào ngày hoàng lịch tốt, được cho là thời điểm năng lượng huyền bí của vũ trụ đang ở đỉnh cao, với mong muốn mang lại năng lượng cho người sử dụng.

Tinh chất Shiseido Legendary Enmei Ultimate Luminance Serum còn chứa một nguyên liệu quý hiếm khác: Tơ tằm xanh. Được tạo ra bởi sâu bướm gỗ sồi Nhật Bản, vỏ lụa của chúng chỉ tạo ra một phần triệu của tất cả các loại lụa được tìm thấy trên khắp thế giới. Những vỏ lụa này tạo ra một sợi cực kỳ mềm và nhẹ với độ đàn hồi và sức mạnh đặc biệt.

Thảo mộc Enmei và Tơ tằm xanh, thành phần chính của Shiseido Legendary Enmei Ultimate Luminance Serum

Thảo mộc Enmei (trái) và Tơ tằm xanh (phải), thành phần chính của Shiseido Legendary Enmei Ultimate Luminance Serum

Chìa khóa ngăn ngừa lão hóa từ trong gen

Những thành phần này đã tạo nên phức hợp Legendary Enmei Complex. Phức hợp mang lại tác dụng cải thiện khả năng tự phục hồi tự nhiên của làn da theo thời gian. Giữ lại vẻ đẹp trẻ trung tự nhiên.

Để hiểu được vì sao tinh chất này có tác dụng mạnh mẽ, chúng ta phải hiểu được nguyên nhân gây lão hóa da.

Cấu tạo tế bào da

Trong tế bào chúng ta có 2 loại gen bảo vệ kết cấu tế bào: Gen trường sinh (Sirtuin 1) và Gen chống ôxy hóa.

Gen trường sinh được biết đến với khả năng tái tạo da.* Nhưng qua thời gian, hoạt động của gen có thể trở nên chậm chạp và thậm chí, không hoạt động. Còn gen chống ôxy hóa giúp bảo vệ da bằng cách chống lại những kẻ xâm lược bên trong và bên ngoài.* Khả năng của loại gen này cũng suy giảm theo tuổi tác, khiến da dễ bị tổn thương hơn.

Phức hợp Legendary Enmei Complex độc quyền của Shiseido liên tục kích hoạt hai gen cực kỳ quan trọng này. Nhằm hạn chế suy giảm chức năng tổng thể của da. Giúp phục hồi chức năng tự bảo vệ sinh học của da. Hiệu quả hơn và lâu dài hơn các phương pháp truyền thống khác, tìm cách thay thế hoặc kích thích từng chức năng một. Với việc sử dụng thường xuyên, phức hợp giúp tạo ra các tế bào mới và bảo vệ chúng tốt hơn.

*Trong phòng thí nghiệm

Cách thức hoạt động của phức hợp Legendary Enmei

Phức hợp Legendary Enmei được tạo ra để chiến đấu và triệt tiêu các gốc tự do mạnh mẽ (trì hoãn các phản ứng ROS), nguyên nhân giảm sức khỏe và vẻ ngoài của làn da. Nó có tác dụng ức chế quá trình cacbon hóa protein, khiến da trông xỉn màu. Nhưng bộ đôi hoạt chất độc đáo này không chỉ hoạt động trên bề mặt. Chúng kết hợp với nhau giúp tăng cường tổng thế sức khỏe làn da từ lớp ngoài cùng đến lớp chân bì sâu bên trong*.

Công thức mới cũng sử dụng chiết xuất măng cụt để cải thiện độ mịn và đóng vai trò ức chế serpin b12. Làn da trở nên tươi mới. Ít khô hơn. Mềm mượt hơn.

Ngoài ra, tinh chất còn chứa chiết xuất hương hoa Iris, giúp duy trì chất lượng của lớp hạ bì bằng cách hỗ trợ các tế bào gốc chân bì và khuyến khích chúng di chuyển. Những tế bào này biến thành nguyên bào sợi mới – thay thế những tế bào già không có khả năng sản xuất collagen, làm hỏng tính toàn vẹn của các tế bào xung quanh*.

*Trong phòng thí nghiệm

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm