SHAILENE WOODLEY MANG TRANG PHỤC CÔNG TRÍ LÊN TRUYỀN HÌNH MỸ

Cô đã chọn một thiết kế trong BST Thu Đông vừa trình diễn tại tuần lễ thời trang New York.

Trong buổi talkshow The Tonight Show with Jimmy Fallon, nữ diễn viên Shailene Woodley đã “diện nguyên cây” Công Trí. Bộ váy và áo blazer đã xuất hiện trong bộ sưu tập Thu Đông anh vừa trình diễn tại tuần lễ thời trang New York đầu năm nay.

Nữ diễn viên nổi danh từ bộ phim điện ảnh bom tấn Divergent. Sau đó là vai Hazel Grace trong The Fault in Our Stars. Hiện tại, cô đang đóng bộ phim dài tập Big Little Lies cùng Nicole Kidman và Meryl Streep.

 

Sự trưởng thành của Shailene Woodley

Khác với hình tượng trẻ trung thể thao hàng ngày, Shailene Woodley trông đằm thắm và thuần thục trong bộ trang phục Công Trí. Có lẽ thiết kế của anh được chọn để phù hợp với chủ đề của talkshow giữa cô và Jimmy Fallon.

Shailene thừa nhận, cô đã thay đổi rất nhiều sau khi làm việc với Meryl Streep. “Cô ấy thuộc lời thoại của tất cả mọi người. Cách cô ấy đọc và học thoại khác hẳn những diễn viên khác mà tôi biết.” Không chỉ Shailene, tất cả dàn diễn viên của Big Little Lies đều có nhận xét tương tự. Kể cả Nicole Kidman. Nữ diễn viên Úc cho biết, mọi người đều nỗ lực hơn trong diễn xuất để cố gắng theo kịp tiêu chuẩn mới mà Meryl Streep đề ra.

Nữ diễn viên Shailene Woodley xuất hiện rạng rỡ trong trang phục Công Trí

Nữ diễn viên Shailene Woodley xuất hiện rạng rỡ trong trang phục Công Trí.

Trang phục Công Trí mang lại vẻ bề ngoài chín chắn nhưng vẫn thời trang cho Shailene Woodley.

Trang phục Công Trí mang lại vẻ bề ngoài chín chắn nhưng vẫn thời trang cho Shailene Woodley.

Trang phục Công Trí giúp mang lại vẻ bề ngoài chín chắn nhưng vẫn thời trang cho Shailene Woodley. Đây là bước tiến lớn từ những ngày đầu đặt chân lên thảm đỏ của nữ diễn viên.

Đây là bước tiến lớn từ những ngày đầu đặt chân lên thảm đỏ của nữ diễn viên. Cô vốn ưa chuộng phong cách trẻ trung, có phần sporty.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm