Hà Linh Thư kể lại quá trình trưởng thành của người phụ nữ tại VIFF 2020

Với 50 trang phục đầy tính ứng dụng, Hà Linh Thư đã thể hiện tài tình hình ảnh người phụ nữ quyến rũ từ bên ngoài, khí chất từ bên trong trên sàn diễn Vietnam International Festival

Previous Next

Điều thu hút đàn ông chính là vẻ ngoài. Nhưng để giữ chân họ, người phụ nữ cần có những thứ từ bên trong. NTK Hà Linh Thư đã kể câu chuyện về một người phụ nữ như thế trên nền nhạc của bản nhạc huyền thoại Sealed with a Kiss. Đây cũng là tên của bộ sưu tập mà chị mang đến VIFF 2020.

Hà Linh Thư mở đầu Sealed with a Kiss với cái đẹp thuần khiết

Sealed with a Kiss: BST của Hà Linh Thư tại VIFF 2020

Phái đẹp sinh ra với vẻ ngây thơ, thánh thiện. Những năm tháng thanh xuân đầu đời được Hà Linh Thư diễn tả qua nửa đầu bộ sưu tập.

Khi cô gái ấy vừa bước ra đời, cô ấy đang thử nghiệm với nhiều phong cách khác nhau. Có thể là hơi nhí nhảnh – thể hiện qua mẫu váy ngắn mini. Hay là giả bộ ngang tàng – thể hiện qua những thiết kế phong cách menswear trên nền vải nhung, nỉ.

Lúc này, người phụ nữ quyến rũ ở vẻ bề ngoài. Những chi tiết hấp dẫn thị giác như chất liệu xuyên thấu hay họa tiết hoa hồng cắt laser tạo nên vẻ đẹp gợi cảm cho nàng.

Phần hai bộ sưu tập với thiết kế đàn bà hơn

Sealed with a Kiss: BST của Hà Linh Thư tại VIFF 2020

Khi đến độ chín muồi, người phụ nữ sẽ thể hiện sự thu hút của mình bằng những nét đẹp đến từ bên trong. Khí chất của nàng đánh bật mọi vẻ đẹp có thể tàn úa theo thời gian. Đóa hồng đen là đóa hồng bí ẩn, khó tìm nhất.

Trong phần 2 của BST Sealed with a Kiss, khán giả không còn bắt gặp những chiếc váy ngắn. Thay vào đó là những form váy dài, lấy ý tưởng từ chiếc áo dài và áo yếm, ôm sát tạo nên vẻ kín đáo lẫn quyến rũ nơi người phụ nữ.

Không còn cần đến chất liệu xuyên thấu hay đường cắt xẻ quá sâu. NTK Hà Linh Thư quay về với voan, lụa, chất liệu xếp pli bên cạnh chất liệu nhung chủ đạo. Như tuyên bố rằng, người phụ nữ chín muồi đẹp từ thần thái chứ chẳng cần khoe cơ thể lộ liễu.

Hà Linh Thư mời siêu mẫu Thu Hằng trở lại sàn catwalk ở vị trí vedette

Thế nhưng, xen giữa những thiết kế “kín cổng cao tường”, vẫn có những chiếc áo in nổi họa tiết hoa hồng cắt táo bạo. Nhưng chúng ý nhị hơn rất nhiều khi so với phần một.

Và cuối cùng, siêu mẫu Thu Hằng xuất hiện trong một chiếc váy đỏ rực, tượng trưng cho đoá hồng nở rộ ở độ xuân sắc nhất. Đường xẻ từ vai xuống eo vô cùng hấp dẫn, mà lại cực duyên. Một thiết kế tuyệt đẹp để kết thúc BST Sealed with a Kiss từ Hà Linh Thư.

Thu Hằng cho biết, cô quyết định tái xuất với sàn runway bởi đó là cái duyên nghề nghiệp. Dù đã lâu không diễn nhưng danh xưng siêu mẫu vẫn gắn liền với cô. Và khi nhìn thấy bộ sưu tập của NTK Hà Linh Thư, cô đã biết đây chính là lúc để trở lại sàn diễn. Vẻ đẹp rực rỡ của nàng siêu mẫu hòa với thông điệp mà bộ sưu tập mang đến.

Nguồn gốc ý tưởng tạo nên bộ sưu tập

NTK Hà Linh Thư chia sẻ, bản thân chị vẫn trung thành với những thiết kế mang tính ứng dụng. Đen và chất liệu nhung là màu sắc và chất liệu điển hình trong những thiết kế của chị. Từ những thứ có sẵn, chị không ngừng nghỉ tìm ra những sáng tạo mới.

Khí chất của người phụ nữ vẫn luôn là một đề tài đầy tính thu hút. Trong một lần tình cờ nghe lại bài hát Sealed with a kiss, chị nghĩ đến câu chuyện về khí chất người phụ nữ. Đó cũng là lý do ra đời bộ sưu tập này.

>>> Xem thêm: HÀ LINH THƯ THU ĐÔNG 2020: VẺ ĐẸP MA MỊ CỦA HOA HỒNG ĐEN

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm