Sao “Stranger Things” Maya Hawke định nghĩa sự gợi cảm trong nội y Calvin Klein

Nữ diễn viên là gương mặt mới cho chiến dịch quảng cáo "Calvins or Nothing" (hoặc mặc Calvin hoặc chẳng mặc gì cả).

Maya Hawke trong chiến dịch “Calvins or Nothing” của Calvin Klein. Ảnh: Gray Sorrenti cho Calvin Klein

Maya Hawke được biết đến qua vai diễn Robin Buckley trong series Stranger Things của Netflix. Nhưng bạn có biết cô cũng là một nhạc sỹ và nghệ sỹ, từng ra mắt single do mình tự viết và sản xuất? Nay, Maya Hawke có thể liệt kê thêm một thành tựu nữa vào CV của mình: Người mẫu, khi trở thành gương mặt đại diện chiến dịch quảng cáo của Calvin Klein.

Chia sẻ về lý do hợp tác cùng Calvin Klein, Maya Hawke chia sẻ: “Tôi nghĩ về định nghĩa của gợi cảm khi mình ở tuổi teen. Có kiểu sexy như thiên thần Victoria’s Secret. Có kiểu gợi cảm của La Perla, thể loại lingerie mà mẹ của bạn sẽ mặc. Và kiểu sexy của Calvin Klein – chính là phong cách gợi cảm tôi thích nhất”.

Ảnh: Gray Sorrenti cho Calvin Klein

Đối với Maya Hawke, nội y gợi cảm nhất không phải là món đồ làm bằng ren hở hang, mà là chiếc quần lót của nam rộng rãi và thoải mái. “Tôi rất thích mặc quần boxer của nam đi ngủ”, nữ diễn viên chia sẻ. Cô cho rằng tự tin bộc lộ cá tính riêng của bản thân khi mặc một phục trang giúp mình thoải mái, và chia sẻ khoảnh khắc không cầu kỳ ấy với người mình tin yêu, đại diện cho một mối quan hệ thân mật nhất.

“Mong muốn được giống một người khác, hoặc làm theo lối mòn đã có vì chúng mang đến thành công nhất định, là một cảm giác đầy thôi thúc”, cô nói trong phỏng vấn cùng Harper’s Bazaar. “Nhưng tôi đã thử và công thức này không hợp với bản thân tôi”. Do đó, cô đã thuyết phục nhiếp ảnh gia Gray Sorrenti chụp mình mặc quần boxer nam, dù pô ảnh này không nằm trong kế hoạch chụp ảnh ban đầu. “Tôi cảm thấy mình quyến rũ nhất và đúng nhất với bản chất của mình [khi mặc món đồ này]”.

Ảnh: Gray Sorrenti cho Calvin Klein

Từ khi bị phát hiện là con gái của đạo diễn gạo cội Ethan Hawke và minh tinh Uma Thurman, Maya Hawke bị liệt kê vào hàng ngũ Nepo Babies – những ngôi sao trẻ “dựa hơi” bố mẹ để trở nên nổi tiếng. Cô không phản bác việc sở hữu lợi thế khi sở hữu gen vượt trội và cái tên nổi tiếng. Tuy nhiên cô nhấn mạnh rằng mình luôn làm việc cật lực để tạo ra một chỗ đứng riêng cho bản thân.

“Sự thiên vị là có thật. Bạn sẽ nhận được rất nhiều cơ hội miễn phí. Nhưng các cơ hội là có hạn”, cô nói. “Do đó bạn phải tiếp tục cố gắng và hoàn thành tốt nhất công việc mình được trao. Nếu không thì các cơ hội sẽ chấm dứt. Đó là suy nghĩ của tôi”.

Ảnh: Gray Sorrenti cho Calvin Klein

Nữ diễn viên cũng cho biết rằng bố mẹ cô khuyến khích cô tự đi tìm dự án riêng thay vì tham gia dự án của họ. “Bố mẹ tôi hiểu mặt trái của ánh hào quang đi đôi với nghề. Họ cũng không muốn tôi trở thành diễn viên chỉ vì đó là nghề gia đình”, nữ diễn viên chia sẻ. “Họ muốn chắc chắn rằng tôi có tình yêu và sự tận tụy với nghề. Do đó, khi tôi đủ lớn và đủ quyết tâm thì họ luôn ủng hộ tôi”.

CÁC NGÔI SAO STRANGER THINGS VÀ THỜI TRANG

Trích dẫn Harper’s Bazaar Mỹ, People
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm