Sách hay về nghệ thuật: The Story Of Art

Cuốn sách được dịch ra 30 thứ tiếng, trở thành tác phẩm bán chạy nhất mọi thời đại và giữ vị trí quan trọng trong danh mục sách nghệ thuật kinh điển

Harper's Bazaar_Sách nghệ thuật The Story Of Art_02
Tác giả E.H Gombrich (1909–2001) là một trong những nhà sử học nghệ thuật lỗi lạc nhất nửa sau thế kỷ XX. Những tác phẩm mang tính lý thuyết của ông đã trở thành những công trình then chốt đối với các nhà nghiên cứu lịch sử nghệ thuật. Một trong số đó là cuốn sách Câu Chuyện Nghệ Thuật (The Story of Art).

The Story of Art, cuốn sách mà bất cứ người yêu nghệ thuật nào cũng phải có

Câu Chuyện Nghệ Thuật là tác phẩm kể về lịch sử nghệ thuật châu Âu từ thời cổ đại đến hiện đại. Tác giả khảo sát và đánh giá trong các lĩnh vực khác nhau như hội họa, điêu khắc, kiến trúc… Bên cạnh đó là những chuyển biến của nghệ thuật, khi giao thoa các nền văn hóa, chính trị và tôn giáo.

Cuốn sách trở thành tư liệu phong phú về các tác phẩm đáng chú ý, nhiều thiên tài, những trường phái, phong cách đặc sắc trong dòng chảy nghệ thuật. Đặc biệt, sách không chỉ đơn thuần liệt kê đủ mọi tên tuổi cùng những tác phẩm nổi tiếng hay đề tài và các kỹ thuật chuyên môn. Tác giả Gombrich kể theo một dòng chảy liên kết và tiếp nối không ngừng nghỉ của những nghệ nhân, họa sĩ và nghệ sĩ tiêu biểu.

Harper's Bazaar_Sách nghệ thuật The Story Of Art_03
Với cái nhìn chân thực từ góc độ phê bình nghệ thuật và cách viết mạch lạc, dễ hiểu, tác giả đã tạo nên một cuốn sách phù hợp cho mọi độc giả yêu thích tìm hiểu về nghệ thuật, ở nhiều lứa tuổi khác nhau với nền tảng kiến thức đa dạng.

THÔNG TIN CHO BẠN

Mua sách tại công ty CP Sách Omega Việt Nam (Omega Plus)

Website: omegaplus.vn

Hotline: 0932 329 959

SÁCH HAY VỀ MỸ THUẬT:

Xem thêm