Rihanna tiếp tục diện đồ gây sốc tại amfAR Inspiration Gala 2014

Tối 30-10 vừa qua, đông đảo các ngôi sao như Rihanna, Gwyneth Paltrow, Miley Cyrus… đã tề tựu tại amfAR Inspiration Gala nhằm tôn vinh nhà thiết kế Tom Ford

Đây là lần thứ 5 amfAR Inspiration Gala được tổ chức và năm nay buổi lễ diễn ra tại Milk Studios, Los Angeles, Mỹ. Chủ đề của sự kiện năm nay là thời trang nam giới và Tom Ford là nhà thiết kế được tôn vinh lần này. Nữ ca sỹ Rihanna đã trao giải thưởng Inspiration – người truyền cảm hứng cho Tom Ford. Nhà thiết kế 53 tuổi được chọn không chỉ vì những đóng góp xuất sắc cho lĩnh vực thời trang nam mà còn bởi những hoạt động đấu tranh chống lại sự lây lan của đại dịch AIDS (amfAR là Quỹ hỗ trợ những nghiên cứu phòng chống AIDS).

Rihanna thu hút mọi ống kính trong chiếc đầm trắng với phần ngực đính đá táo bạo từ bộ sưu tập Xuân Hè 2015 của Tom Ford.

hbz-amfar-la-Rihanna-sm

Trong khi đó, ngôi sao trẻ Miley Cyrus (phải) không hề thua kém đàn chị ở mức độ sexy, gây sốc khi diện chiếc đầm đen để lộ gần hết vòng một. Đây cũng là một thiết kế từ bộ sưu Xuân Hè mới nhất của Tom Ford.

hbz-amfar-la-John-Demsey-Miley-Cyrus-sm

Gwyneth Paltrow tạo dáng cùng nhà thiết kế Tom Ford. Nữ diễn viên là người chủ trì cuộc đấu giá từ thiện trong khuôn khổ buổi gala. Cô diện đầm suit đen cut-out của Tom Ford.

hbz-amfar-la-Tom-Ford-Gwyneth-Paltrow-sm

Một nhân vật không thể thiếu tại sự kiện này là ngôi sao kỳ cựu Sharon Stone. Bà là chủ tịch phụ trách gây quỹ toàn cầu cho amfAR.

hbz-amfar-la-Sharon-Stone-sm

Người mẫu Alessandra Ambrosio trong bộ đầm của Zuhair Murad.

hbz-amfar-la-Alessandra-Ambrosio-sm

Lea Michelle, ngôi sao của serie phim truyền hình Glee diện đầm đính sequin của Versace.

hbz-amfar-la-Lea-Michele-sm

Mila Jovovich diện đầm đỏ cut-out ở cổ.

hbz-amfar-la-Milla-Jovovich-sm

Cô đào Camilla Belle duyên dáng trong chiếc đầm hồng của Carolina Herrera.

hbz-amfar-la-Camilla-Belle-sm

Ảnh: Getty, BFA

Xem thêm