Rihanna biến đồng hồ kim cương 17 tỉ đồng thành vòng choker đeo cổ

Rihanna thể hiệu độ chịu chơi khi đặt hàng riêng thương hiệu Jacob & Co biến một mẫu đồng hồ nạm toàn kim cương thành vòng đeo cổ

Rihanna biến đồng hồ Jacob & Co 17 tỉ đồng thành vòng choker đeo cổ

Nữ ca sỹ Rihanna và rapper A$AP đến Paris ủng hộ show diễn đầu tay cho Louis Vuitton của người bạn thân Pharrell Williams.  Ảnh: Getty Images

Rihanna và bạn trai A$AP đã có mặt khá trễ tại show Louis Vuitton Men Xuân Hè 2024. Do đó, cặp đôi không có tấm ảnh nào tại backdrop ánh vàng của sự kiện, mà lẳng lặng tiến vào ghế ngồi khi trời đã nhá nhem và màn trình diễn đã bắt đầu.

Dẫu xuất hiện có phần thầm lặng, nhưng cặp đôi nổi tiếng này vẫn không thể tránh khỏi sự quan sát tận tường của giới truyền thông. Người ta nhận ra rằng Rihanna đã được bạn thân Pharrell Williams mời diện full set họa tiết điểm chấm (pixelate) từ BST Louis Vuitton Men Xuân Hè 2024 do anh thiết kế. Là gương mặt của chiến dịch quảng bá chính thức cho bộ sưu tập, việc Rihanna được ưu ái là điều dễ hiểu.

>>> XEM THÊM: RIHANNA ĐỂ LỘ BỤNG BẦU TRONG CHIẾN DỊCH ĐẦU TAY PHARRELL WILLIAMS THỰC HIỆN CHO LOUIS VUITTON
Rihanna biến đồng hồ Jacob & Co 17 tỉ đồng thành vòng choker đeo cổ

Cả hai đồng bộ trong thời trang denim on denim. Ảnh: Getty Images

Đúng với phong cách phô trương của Rihanna, nữ ca sỹ – doanh nhân phối cùng toàn những phụ kiện kim cương lấp lánh. Tuy nhiên, nổi bật nhất chính là chiếc vòng cổ kiểu choker của cô.

Thoạt nhìn, chiếc vòng cổ trông vô cùng lấp lánh – chắc chắn là được nạm toàn kim cương. Nhưng khi nhìn kỹ, người ta phát hiện ra kim giờ đang chạy và cả tính năng tourbillon đang đập. Hóa ra, Rihanna đã đeo một chiếc đồng hồ đeo tay lên cổ!

Được biết, đây là một tạo tác từ thương hiệu Jacob & Co, một trong những nhà chế tác đồng hồ xa xỉ nổi tiếng bậc nhất thế giới.

Ảnh: Jacob & Co

Chiếc đồng hồ vỏ bằng vàng trắng 18K, bộ máy kết hợp tính năng flying tourbillon cực kỳ khó chế tác, nạm 339 viên kim cương cắt kiểu baguette nặng tổng cộng hơn 30 carat. Đúng với lời ca trong bài hát Diamonds của mình, Rihanna đã “tỏa sáng như một viên kim cương”.

Jacob & Co tiết lộ rằng chiếc đồng hồ Flying Tourbillon mà Rihanna đeo có giá trị 700.000 đô-la Mỹ (khoảng 16,8 tỉ đồng) và chỉ có 18 chiếc trên toàn thế giới.

>>> XEM THÊM: ĐỒNG HỒ TOURBILLON LÀ GÌ VÀ NÓ CÓ THẬT SỰ ĐÁNG MỨC GIÁ TIỀN TỶ?
Rihanna biến đồng hồ Jacob & Co 17 tỉ đồng thành vòng choker đeo cổ

Ảnh: Jacob & Co

Đại diện Jacob & Co cho biết Rihanna đã liên hệ với thương hiệu để thiết kế riêng mẫu đồng hồ cho màn xuất hiện tại show Louis Vuitton. “Để chuẩn bị cho sự kiện thời trang, Rihanna quyết định rằng mình sẽ dùng đồng hồ đeo tay theo một phương thức hoàn toàn khác”, trích dẫn thông cáo báo chí từ Jacob & Co. “Cô ấy đến Jacob & Co với ý tưởng, như đã làm từ rất nhiều lần trước”.

Giọng ca Umbrella được biết đến như một nhà sưu tầm đồng hồ và nữ trang kim cương hào phóng. Cô đã từng xuất hiện với rất nhiều mẫu đồng hồ xa xỉ. Trước màn xuất hiện tại show Louis Vuitton ở Paris, Rihanna từng đeo đồng hồ Jacob & Co trong buổi biểu diễn giữa giờ Super Bowl 2023 gây chấn động Internet.

Ở after party, A$AP thay phục trang còn Rihanna vẫn duy trì diện mạo của mình. Ảnh: Getty Images

>>> XEM THÊM: RIHANNA ĐÁNH SẬP TWITTER VÌ MÀN BIỂU DIỄN TẠI SUPER BOWL 2023

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm