Ready to party – Sẵn sàng tỏa sáng đêm dạ tiệc

Một chút màu lấp lánh cho đôi mắt, một chút nhũ đỏ cho đôi môi đã đủ giúp gương mặt bạn trở nên lung linh, gợi cảm, sẵn sàng tỏa sáng trong đêm dạ hội

GỢI CẢM

Chỉ cần một cây son môi màu đỏ tươi cũng đủ khiến gương mặt quý cô trở nên gợi cảm, quyến rũ trong đêm tiệc. Với phong cách trang điểm này, bạn có thể vẽ một đường viền eyeliner mỏng để giúp đôi mắt sống động hơn.

BZ_Beauty_Spreads_12_14-1

ẤN TƯỢNG

Màu xanh rêu khi pha trộn cùng màu ánh kim sẽ tạo cho đôi mắt nét thu hút bí ẩn. Bạn có thể dùng màu xanh rêu ánh kim để kẻ viền mắt hoặc có thể tạo điểm nhấn cho mắt bằng cách sáng tạo với eyeliner mí dưới.

BZ_Beauty_Spreads_12_14-2

PHÁ CÁCH

Để tạo sự khác biệt cho đêm hội, quý cô Bazaar có thể phá cách với chân mày nhũ vàng cùng đôi mắt khói hình nửa tam giác. Bạn sẽ trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn.

BZ_Beauty_Spreads_12_14-3

KIÊU SA

Sắc nhũ vàng đồng có thể sử dụng một mình hoặc phối hợp với những gam màu khác để tạo ra một hiệu ứng bắt mắt và cá tính cho gương mặt. Bạn tán màu mắt nhũ vàng đồng đều khắp bầu mắt và nhấn bằng đường viền eyeliner mỏng.

BZ_Beauty_Spreads_12_14-5

QUYẾN RŨ

Đây là phong cách trang điểm mắt được nhiều quý cô lựa chọn trong các đêm tiệc. Chỉ cần phủ phấn mắt nâu ánh nhũ tán đều cả bầu mắt và nhấn bằng màu đen ở 2/3 đuôi mắt, sau đó là chuốt mascara là bạn có thể tỏa sáng trong đêm tiệc.

BZ_Beauty_Spreads_12_14-9

Bài: TRANG BÙI – Concept: EMIL TY – Stylist: LỘC ĐỖ – Make-up & Photo: TEE LE – Model: NHƯ VÂN – Accessories: HERMÈS

Xem thêm