Rapper Double2T đốt cháy sân khấu chung kết The Face 2023 với bản hit À Lôi

Rapper thuộc đội HLV B Ray của Rap Việt mùa 3 đem hit của chính mình đến chung kết The Face Việt Nam khiến cả khán phòng vỡ òa

Harper's Bazaar_Rapper Double2T hát À Lôi tại The Face Vietnam 2023_02

Rapper Double2T hát À Lôi tại chung kết The Face Vietnam 2023

Đêm 14/8/2023 vừa qua, chung kết The Face Vietnam 2023 đã diễn ra vô cùng gay cấn. Sau các thử thách trong đêm, Huỳnh Tú Anh xuất sắc trở thành chủ nhân ngôi vị Quán quân, điều đó đồng nghĩa với việc HLV Anh Thư đã hoàn toàn giành lấy chiến thắng chung cuộc.

Không chỉ mang đến một chương trình mãn nhãn, đêm chung kết còn khiến cho khán giả cảm xúc vỡ òa với màn trình diễn quá dễ thương của rapper Double2T với ca khúc À Lôi đang dậy sóng cộng đồng mạng.

À Lôi là màn kết hợp bùng nổ giữa rapper Double2T và producer Masew

Harper's Bazaar_Rapper Double2T hát À Lôi tại The Face Vietnam 2023_03

À Lôi sự kết hợp độc đáo giữa âm điệu dân gian với phong cách hiện đại. Từng lời bài hát càng khẳng định về bản chất chân thật của người miền núi. Double2T nói về ý nghĩa của bài hát:

“Qua bài À Lôi, tôi muốn giới thiệu với mọi người một cụm từ cảm thán đặc biệt thông dụng của người đồng bào dân tộc Tày nói riêng và người miền núi phía Bắc nói chung. Tôi muốn mọi người thư giãn với âm hưởng của núi rừng và hòa mình vào không gian âm nhạc của những nhạc cụ dân tộc”.

Harper's Bazaar_Rapper Double2T hát À Lôi tại The Face Vietnam 2023_04

Ca khúc lần đầu tiên lên sóng tại chương trình Rap Việt 2023

Cách nam rapper cho vào những câu rap có chiều sâu ý nghĩa như: “Từ những ngày khó khăn các dân tộc còn tản mạn/ đến chung tay làm kinh tế, tiền chất đống như tải hàng” cũng nhận về nhiều lời khen từ khán giả.

Rapper Double2T nói về cơ duyên cho sản phẩm âm nhạc này:

“Tôi biết anh Masew từ rất lâu. Anh ý là một trong những producer tôi yêu thích nhất ở Việt Nam. Đến khi tham gia Rap Việt, tôi mới gặp được anh ấy. Cảm ơn Rap Việt đã cho tôi cơ hội được gặp và làm việc cùng anh Masew”.

Harper's Bazaar_Rapper Double2T hát À Lôi tại The Face Vietnam 2023_05

Không chỉ À Lôi, mới đây, bài hát Người Miền Núi Chất của Double2T cũng được đón nhận vô cùng hào hứng từ cộng đồng mạng. Nam rapper nói về định hướng trong tương lai: 

“Tôi muốn đưa những thanh âm, cụm từ, bản sắc của người đồng bào dân tộc miền núi và âm hưởng dân gian Việt Nam vào âm nhạc. Đó là điều tôihướng tới. Hy vọng thời gian tới sẽ ra được nhiều sản phẩm hay, chất lượng, và được khán giả ủng hộ”.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm