Mentor Minh Triệu nghĩ “The Face Vietnam 2023 chỉ nên có 2 team”

Đoạn teaser của tập 3 chương trình The Face Vietnam 2023 hé lộ đoạn tranh cãi của huấn luyện viên Minh Triệu và Anh Thư

Khép lại thử thách đầu tiên trong tập 2, The Face Vietnam 2023 đã để lại cho khán giả nhiều cảm xúc từ căng thẳng đến chiến thắng hết sức thuyết phục của team HLV Vũ Thu Phương.

Nếu như trong tập 2 dàn thí sinh đã được trải qua thử thách đầu tiên về trải nghiệm quay TVC với “vũ điệu rửa mặt”, thì trong đoạn teaser vừa tung ra đã khiến khán giả vô cùng háo hức với thử thách catwalk liên hoàn – tổ hợp địa hình phức tạp đầy khốc liệt, vốn là “đặc sản” ở những cuộc thi người mẫu do MultiMedia JSC sản xuất.

Hé lộ thử thách catwalk liên hoàn trong tập 3 The Face Vietnam 2023

Sàn catwalk liên hoàn thử thách các thí sinh trong tập 3 The Face Vietnam 2023

Với tiêu chí tìm kiếm gương mặt người mẫu Việt Nam, bên cạnh những kỹ năng phục vụ cho các TVC quảng cáo thương mại thì các thí sinh bước ra từ The Face Vietnam sẽ còn là những người mẫu đại diện cho các Nhà thiết kế, các thương hiệu thời trang. Chính vì lý do đó, trong tập 3 The Face Vietnam 2023 đã mang đến thử thách Catwalk bằng việc tái hiện lại sàn diễn đẳng cấp quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, đó chính là Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week (AVIFW).

Dàn giám khảo khách mời của tập 3 The Face Vietnam 2023

Sự phối hợp giữa AVIFW và The Face Vietnam 2023 trong tập 3 đã tạo ra một sàn catwalk được đầu tư vô cùng hoành tráng giúp cho khán giả tận hưởng được những thử thách mang tên “catwalk liên hoàn” – với tổ hợp địa hình sàn runway phức tạp đầy khốc liệt có một không hai.

Tập này có sự góp mặt của dàn giám khảo khách mời có chuyên môn cao và tên tuổi trong làng thời trang Việt Nam như Madame Trang Lê – Nhà sáng lập và Chủ tịch của VIFW; Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn; và Stylist Lê Minh Ngọc.

Minh Triệu đụng độ Anh Thư trong tập 3 The Face Vietnam 2023

Với thử thách catwalk dưới sự chỉ đạo của các vị Huấn luyện viên, nhiều thí sinh tỏ ra bối rối, lúng túng và có phần hoang mang. Mặc dù rất tập trung để thực hiện những bài toán khó mà các vị HLV đưa ra nhưng vẫn không tránh khỏi những cú té ngã. Điều này khiến các vị HLV “đứng ngồi không yên” vì lo lắng cho thí sinh của mình.

Có lẽ chính vì sự áp lực từ thử thách đã khiến cho màn bảo vệ thí sinh diễn ra gây gắt. HLV Minh Triệu đã không ngại va chạm với HLV Anh Thư khi đưa ra nhận xét cho thí sinh Tú Anh một cách thẳng thắn: “Chị không đánh giá cao đôi giày mà các bạn mang ra đây”. Ngay lập tức, HLV Anh Thư tỏ rõ thái độ và đáp trả: “Cái này là hơi vô lý nha, đúng không?”. Màn tranh luận được đẩy lên cao khi HLV Vũ Thu Phương lại đồng ý với quan điểm của chị đại Anh Thư. Tình huống này đã khiến HLV Minh Triệu đanh thép gửi lời nhắc nhở đầy ẩn ý đến Host Nam Trung rằng: “Em nghĩ là The Face Vietnam 2023 năm nay chỉ nên có 2 team thôi”.

Cặp đôi mentor Kỳ Duyên – Minh Triệu

The Face Vietnam 2023 đang nóng hơn bao giờ hết khi đã tạo được làn sóng dư luận, khán giả liên tục bàn tán trên các nền tảng mạng xã hội và háo hức chờ đợi tập phát sóng tiếp theo của chương trình. Thế trận cuộc chiến liệu sẽ xoay chuyển như thế nào trong tập tiếp theo? Đội thi nào sẽ giành chiến thắng và bảo toàn được lực lương? Tất cả sẽ có trong tập 3 The Face Vietnam 2023.

Mentor Vũ Thu Phương

Mentor Anh Thư

THÔNG TIN THÊM

The Face Vietnam 2023 phát sóng vào lúc 20:30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9. Chương trình phát đồng thời trên:

Facebook: TheFaceVietnamOfficial

Youtube: MultiTVOfficialTVshow

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm