PRADA lần đầu tiên trình diễn solo bộ sưu tập Cruise 2018

Show diễn Cruise 2018 vừa được nhà mốt tổ chức tại Milan vào trung tuần tháng Năm tại trung tâm thương mại The Galleria Vittorio Emanuele II, Ý

Previous Next

Thương hiệu thời trang danh tiếng Prada từ lâu đã tạo ra lằn ranh gần gũi giữa thời trang và nghệ thuật. Thông qua quỹ Fondazione Prada – hỗ trợ và ủng hộ các buổi triển lãm sáng tạo trên toàn cầu. Show diễn Cruise 2018 vừa được nhà mốt tổ chức tại Milan. Đây là show diễn solo đầu tiên của nhà mốt tách khỏi bộ sưu tập (BST) nam.

Bộ sưu tập Prada Cruise 2018

BST được ra mắt tại Galleria Vittorio Emanuele II – Trung tâm thương mại lâu đời tại Milan, Ý từ năm 1877. Show diễn Cruise 2018 nằm ở trên cửa hàng đầu tiên của Prada, mở cửa năm 1913. Không gian trình diễn được phủ màu hồng pastel ngọt ngào, hòa trộn hoàn hảo cùng BST.

20171405-prada-cruise-2018

Sàn diễn trên tầng thượng TTTM Galleria Vittorio Emanuele II

Các mẫu áo khoác với phần cổ V-deep và off-shoulders là những thiết kế ấn tượng nhất của BST. Những chiếc áo lót ruffle nhẹ nhàng mặc bên trong áo khoác gợi vẻ nữ tính. Nét quyến rũ thể hiện bởi những thiết kế với chất liệu organza pastel trong suốt, thêu đính cầu kỳ.

Áo khoác off-shoulders in họa tiết

Áo khoác off-shoulders in họa tiết

Váy ngắn trong suốt mặc cùng áo khoác xinh xắn, phụ kiện thắt lưng đen tạo vẻ trẻ trung. Vớ với họa tiết Art Deco cao dưới đầu gối mang cùng giày sneekers, stilettos… là điểm đặc biệt của bộ sưu tập dành cho mùa du lịch của Prada.

Vớ họa tiết Art Deco

Vớ họa tiết Art Deco

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm