Spider-Man: Across the Spider-Verse đánh dấu sự trở lại của nhện Miles

Nhện Miles tái xuất với chuyến du hành vũ trị nhện hoành tráng và đầy màu sắc trong bản Spider-Man mới nhất 

Ra mắt năm 2018, Spider-Man: Into the Spider-Verse nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên toàn cầu bởi nội dung hấp dẫn về một Spider-Man hoàn toàn mới, phong cách đồ họa độc đáo và nhiều trận chiến mãn nhãn. Phim thắng hàng loạt giải thưởng lớn, trong đó có tượng vàng Oscar cho Phim hoạt hình xuất sắc.

Sau 4 năm vắng bóng, Miles Morales đã trở lại với Spider-Man: Across the Spider-Verse ( tựa Việt Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện). Lần này, anh chàng được du hành vào Vũ trụ Nhện và đối đầu với vô số Người Nhện khác nhau.

Spider-Man: Across the Spider-Verse công bố trailer chính thức

Trailer Spider-Man: Across the Spider-Verse mở đầu với lời tâm sự của Miles Morales (Shameik Moore) với mẹ là Rio Morales (Luna Lauren Vélez) trước thềm chuyến phiêu lưu mới. Dường như cậu đã hé lộ thân phận thật của mình cho gia đình sau các sự kiện của phần phim trước. Spider-Woman/Gwen Stacy (Hailee Steinfeld) bất ngờ xuất hiện và rủ Miles tham gia vào chuyến du hành xuyên đa vũ trụ.

Harper's Bazaar_phim Spider Man Across the Spider Verse_05 Harper's Bazaar_phim Spider Man Across the Spider Verse_06

Cả hai dừng lại ở một chiều không gian có vô số Người Nhện cùng tụ họp. Trong đó có nhiều cái tên quen thuộc với fan Marvel như Spider-Man/Peter B. Parker (Jake Johnson), một phiên bản Spider-Man mặc bộ giáp Iron Spider, Spider-Woman/Jessica Drew (Issa Rae) hay Spider-Punk/Hobart & Hobie; Brown (Daniel Kaluuya) – một phiên bản Spider-Man mê nhạc rock…

Harper's Bazaar_phim Spider Man Across the Spider Verse_04

Khả năng cao đây chính là Earth-001 – nơi ở của Madam Web và rất nhiều phiên bản Spider-Man trong nguyên tác truyện tranh. Ngoài ra, đây cũng là nơi chứa đựng Web of Life and Destiny và Spider-Totem – thứ ban sức mạnh cho Spider-Man trên khắp đa vũ trụ.

Harper's Bazaar_phim Spider Man Across the Spider Verse_03

Thế nhưng, các Spider-Man bất ngờ đối đầu nhau vì một lý do nào đó. Họ cùng chạy đua tới một địa điểm bí ẩn. Spider-Man 2099/Miguel O’Hara (Oscar Isaac) là người trực tiếp tấn công Miles Morales. Anh chàng từng xuất hiện ở đoạn after-credit của Spider-Man: Into the Spider-Verse và đang trên đường thực hiện một sứ mệnh giải cứu thế giới. Mọi thứ dường như có liên quan đến sự xuất hiện của Miles Morales hay còn một âm mưu của ác nhân giấu mặt nào đó?

Harper's Bazaar_phim Spider Man Across the Spider Verse_01 Harper's Bazaar_phim Spider Man Across the Spider Verse_02

Spider-Man: Across the Spider-Verse tiếp tục chiêu đãi người xem phong cách đồ họa độc đáo hệt như từ truyện tranh bước lên màn ảnh rộng. Các nhà làm phim đã thiết kế các vũ trụ khác nhau để mang đến cảm giác do nhiều họa sĩ vẽ lên. Đồng thời, họ cũng tạo ra đến 6 phong cách hoạt họa trong 1 tác phẩm. Qua đó, bộ phim hứa hẹn sẽ là chuyến phiêu lưu hấp dẫn, hoành tráng và lôi cuốn hơn cả phần trước đó.

Phim dự kiến công chiếu ngày 2/6/2023 tại các rạp trên toàn quốc.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm