Phim hài Thái Lan Bậc Thầy Kiếm “Dạo” ra mắt khán giả Việt ngày Tết

“Nữ hoàng giải trí” xứ chùa vàng Anne Thongprasom phải lòng trai trẻ trong siêu phẩm Thái ngày Tết, mang đến khán giả những tràng cười ra nước mắt

Những năm gần đây, Thái Lan liên tục cho ra lò những siêu phẩm điện ảnh hài hước như Yêu Nhầm Bạn Thân (2019), Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo (2020), Tăng Tốc… Về Phía Em (2022) hay Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (2022)… Dịp Tết năm nay, điện ảnh xứ sở Chùa Vàng tiếp tục chiêu đãi khán giả một tác phẩm tấu hài cực mạnh có tên Bậc Thầy Kiếm “Dạo”. Sự kết hợp của Anne Thongprasom và “tình trẻ” Gulf sẽ mang đến cho người xem những màn cười ra nước mắt.

Nội dung phim hài hước, hợp với ngày đầu năm mới

Harper's Bazaar_phim chiếu rạp Thái Lan Buaphan ra mắt tết 2023_03

Bậc Thầy Kiếm “Dạo” xoay quanh Buaphan (Anne Thongprasom) – một bậc thầy kiếm đạo nổi tiếng. Từ bé, cô đã muốn trở thành quân nhân nhưng bị cha ngăn cấm. Do đó mà Buaphan đành phải làm thợ rèn theo ý cha và lén học võ với sư phụ Luang Ta Kong. Nhưng dù tài năng tới đâu, cô vẫn bị người dân trong làng xem thường vì là phụ nữ. Buaphan cùng hai bạn thân là Taona (Ja R-Siam) và Janap (Godji Tachakorn) lập ra một nhóm nữ chiến binh chuyên trừ gian diệt bạo.

Một ngày nọ, Kham (Gulf Kanawut) cùng mẹ Jae (Apaporn Nakornsawan) đến xin Buaphan dạy võ thuật để thực hiện ước mơ trở thành quân nhân giống cha. Thấy được sự nhiệt huyết của chàng trai trẻ, Buaphan quyết định nhận Kham là đệ tử. Thế nhưng, “lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy”. Một bên là chàng fan boy điển trai, bên kia là nữ võ sư “ế” lâu ngày. Cả hai nhanh chóng nảy sinh tình cảm.

Harper's Bazaar_phim chiếu rạp Thái Lan Buaphan ra mắt tết 2023_01

Rắc rối lúc này mới ập đến khi Jae lại trở thành bạn thân của Buaphan, còn Taona lẫn Janap cũng đều có tình cảm với Kham. Trong khi đó, một nhóm cướp tấn công ngôi làng của họ để cướp đi tượng Phật quý giá. Từ đây mà những sự kiện dở khóc dở cười cũng dần xuất hiện. Qua trailer, không khó để nhận ra Bậc Thầy Kiếm “Dạo” là một bộ phim đậm tính giải trí với vô số tình tiết hài hước lầy lội.

Phim Bậc Thầy Kiếm “Dạo” tạo thành cơn sốt phòng vé tại Thái Lan

Tác phẩm của đạo diễn Prueksa Amaruji “chơi tới bến” với hàng loạt pha tấu hài cười ra nước mắt. Nhờ đó mà Bậc Thầy Kiếm “Dạo” đã tạo nên cơn sốt ở Thái Lan khi mang về 50 triệu baht (hơn 35 tỷ VNĐ) chỉ sau 5 ngày ra mắt. Bộ phim đứng đầu doanh thu phòng vé xứ sở Chùa Vàng trong 3 tuần liên tiếp và lọt top 2 phim “cá kiếm” nhiều nhất tại Thái Lan năm 2022, chỉ sau Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh.

Harper's Bazaar_phim chiếu rạp Thái Lan Buaphan ra mắt tết 2023_02

Ngoài ra, Bậc Thầy Kiếm “Dạo” còn đánh dấu lần đầu kết hợp giữa nữ hoàng giải trí xứ chùa Vàng Anne Thongprasom và mỹ nam Gulf Kanawut của TharnType: The Series. Câu chuyện tình “phi công” và “máy bay” theo màu sắc trẻ trung, độc lạ nhưng cũng không kém phần hài hước hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem muôn vàn tiếng cười trong dịp đầu năm mới.

Phim khởi chiếu ngày 27/1/2023 (mùng 6 Tết) tại các rạp trên toàn quốc.

PHIM CHIẾU RẠP NGÀY TẾT 2023:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm