Phần 3 show Sa Vũ Lê Thanh Hoà: Cảm hứng từ đêm sa mạc

Sa Vũ phần 3 ấn tượng với chất liệu với hoa văn hình đụn cát đầy ngẫu hứng do gió tạo nên. Điểm nhấn là những thiết kế mang tính viễn tưởng.

Previous Next

Tiếp nối phần 2, phần 3 của bộ sưu tập Sa Vũ bùng nổ cảm xúc với những thiết kế thể hiện sự độc đáo trong sáng tạo của Lê Thanh Hòa, mang đậm tính nghệ thuật trình diễn.

Những thiết kế mang hơi thở của đêm sa mạc

Nhà thiết kế thỏa sức chơi đùa cùng nhiều chất liệu với hoa văn hình đụn cát đầy ngẫu hứng do gió tạo nên. Điểm nhấn trong phần này là những thiết kế mang tính viễn tưởng. Chúng như được kết từ ánh sao có thể được chiêm ngưỡng trong màn đêm sa mạc.

Các thiết kế mang tính chất trình diễn, nổi bật với phong cách vị lai (futuristic). Người mẫu như những chiến binh bước xuống từ giải ngân hà.

Đầm dạ tiệc kèm mũ trùm đầu mang hơi thở của thời kỳ Trung cổ. Váy bất đối xứng được tạo nên từ vô số lớp vải xòe bồng bềnh. Catsuit đính lông vũ phấp phới theo những bước chân của người mẫu.

Kết thúc phần ba của show diễn Sa Vũ, Lương Thùy Linh bước ra trong bộ cánh trắng muốt. Cô như một đóa hoa lạ nở trong đêm. Là hoa quỳnh cũng thuộc chi xương rồng, hay là một loài hoa lạ hơn như vừa đáp xuống từ một hành tinh khác? Vũ khúc của Lương Thùy Linh đã khép lại một đêm đầy cảm xúc cho Lê Thanh Hòa và các khách mời của show Sa Vũ.

Ảnh: Kiếng Cận Team
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm