Park Shin Hye chọn đầm cưới Oscar de la Renta cho lễ cưới giản dị

Cặp đôi diễn viên Hàn Quốc Park Shin Hye và Choi Tae Joon vừa tổ chức hôn lễ vào Thứ Bảy, 22/1/2022

Đám cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon được tổ chức kín tại một lễ đường ở Seoul. Ảnh: Instagram

Xin chúc mừng Park Shin Hye và Choi Tae Joon. Cặp đôi diễn viên Hàn Quốc vừa tổ chức lễ cưới ấm cúng tại Seoul hôm thứ Bảy, trước sự hoan nghênh của bạn bè và đồng nghiệp.

Các fan hâm mộ hạnh phúc khi thấy thần tượng của mình kết hôn. Được biết, Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã quen nhau được năm năm. Họ là bạn học từ thuở đại học, theo học bộ môn nghệ thuật trường Chung Ang cùng nhau. Năm 2017, họ bắt đầu hẹn hò và năm 2018 chính thức công bố mối tình. Hiện tại, họ đang đón chờ đứa con đầu lòng.

Ảnh: Instagram

Trong ngày trọng đại, trước sự chứng kiến của bạn bè và đồng nghiệp như Lee Min Ho, EXO D.O, Lee Hong Ki, Son Yeon Jae… cô dâu chú rể đã trao nhau những cái hôn nồng thắm và nụ cười rạng rỡ.

Ảnh: Instagram

Trong buổi lễ, Park Shin Hye chọn chiếc đầm cưới tao nhã từ Oscar de la Renta. Thiết kế cúp ngực, đính những bông hoa ren bay bổng đến từ bộ sưu tập thời trang cưới Xuân 2022 mới toanh của thuơng hiệu Mỹ xa xỉ.

Chiếc đầm cưới Park Shin Hye chọn đến từ bộ sưu tập Bridal Spring 2022 của Oscar de la Renta. Ảnh: Oscar de la Renta

Trước thềm lễ cưới, agency S.A.L.T của Park Shin Hye cũng chia sẻ những tấm ảnh ngọt ngào khác của cặp đôi.

Park Shin Hye tiếp tục chọn các mẫu đầm cưới xa xỉ từ những thương hiệu hàng đầu là Oscar de la Renta và Monique Lhuillier. Tất cả đều đến từ bộ sưu tập cưới mùa Xuân 2022 của các thương hiệu. Còn Choi Tae Joon thì chọn bộ suit nhung, cài nơ bướm lịch lãm.

Ảnh: S.A.L.T Entertainment

Đầu tiên, một thiết kế kiểu dáng công chúa truyền thống, kết hợp với những mảng họa tiết kết từ ren độc đáo, từ Oscar de la Renta.

Ảnh: Oscar de la Renta

Theo thương hiệu chia sẻ, các mảng ren thực chất mang họa tiết nơ, được thêu tay từ chất liệu lụa faille trắng tinh khôi. Faille là một kiểu dệt vải ít nhăn, có phom dáng cứng cáp, phù hợp để tạo nên tùng váy công chúa xoè rộng.

Ảnh: S.A.L.T Entertainment

Kế đó là chiếc đầm ren hoa tinh tế từ Monique Lhuillier. Park Shin Hye rất hiện đại khi chọn một mẫu đầm cưới có pha màu sắc khác chứ không thuần trắng hoàn toàn, tạo cảm giác mới mẻ.

Ảnh: S.A.L.T Entertainment

Nữ diễn viên chọn bông cầm tay mang cảm hứng đồng nội, ton-sur-ton cùng các họa tiết ren hoa thêu trên áo.

Ảnh: Monique Lhuillier

Ảnh: Monique Lhuillier

Bên cạnh đó, cặp đôi cũng mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc. Trong Hanbok nhiều màu sắc, Park Shin Hye để lộ bụng bầu và gương mặt hạnh phúc. Cả hai còn gây hài với những kiểu tạo dáng rất kịch! Nữ diễn viên cảm ơn tất cả mọi người đã gửi lời chúc phúc đến mình và chú rể.

Ảnh: S.A.L.T Entertainment

Ảnh: S.A.L.T Entertainment

Ảnh: S.A.L.T Entertainment

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm