Park Seo Joon sẽ thủ vai gì trong bom tấn Captain Marvel 2?

Ngôi sao của "Itaewon Class" chính thức debut vai diễn đầu tiên trong bom tấn của vũ trụ Marvel: Captain Marvel 2.

Nam diễn viên Park Seo Joon sẽ tham gia dự án Captain Marvel 2. Ảnh: Harper’s Bazaar Hàn Quốc

Năm nay, sự nghiệp của Park Seo Joon thăng hoa. Phim Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class) chuẩn bị có phiên bản cải biên của Mỹ. Còn nam diễn viên thì chính thức xác nhận sẽ gia nhập vũ trụ siêu anh hùng của Marvel. Anh sẽ tham gia phim Captain Marvel 2: The Marvels.

Các siêu anh hùng của Captain Marvel 2: The Marvels

Ảnh: Jesse Grant chụp từ Getty Images chụp cho Disney.

Ảnh: Jesse Grant từ Getty Images chụp cho Disney.

Trong Captain Marvel 2, Brie Larson thủ vai nữ chính Carol Danvers/Captain Marvel. Từ một chiến binh của tộc Kree, Carol Danvers đã trải qua nhiều thử thách để trở thành một siêu anh hùng đơn độc. Cuối phần 1, với sức mạnh phi thường, cô mang nhiệm vụ tìm kiếm vùng đất mới cho tộc Skrull. Nữ siêu anh hùng trở về trái đất để tiêu diệt Thanos trong Avengers: End Game rồi lại tiếp tục hành trình riêng. 

Cùng với đó, Captain Marvel 2 cũng sẽ có sự xuất hiện của siêu anh hùng Monica Rambeau (Teyonah Parris thủ vai). Cô là con gái của Maria Rambeau, bạn/đồng nghiệp thân thiết với Carol Denvers. Từ một người bình thường, Monica đã đạt được siêu sức mạnh do tiếp xúc trực tiếp với bức xạ vi sóng vũ trụ. Nhân vật Monica Rambeau được giới thiệu lần đầu tiên trong series WandaVision, một mini-series của Marvel đã ra mắt trên nền tảng Disney+ vào đầu năm nay.

Nữ diễn viên tuổi teen Iman Vellani sẽ vào vai Kamala Khan/Ms. Marvel. Đây là siêu anh hùng gốc Pakistan đầu tiên của vũ trụ Marvel.

Park Seo Joon có thể trở thành siêu anh hùng thứ tư trong The Marvels

Ảnh: Harper’s Bazaar Hàn Quốc

The Marvels hứa hẹn sẽ là một bộ phim gây sức hút phòng vé. Vì thế, fan của Park Seo Joon rất vui mừng cho anh. Mới đây, trang IMDb của Captain Marvel 2: The Marvels cập nhật thêm tên của Park Seo Joon, chính thức xác nhận thông tin này.

Nam diễn viên Park Seo Joon sẽ hoàn thiện dàn cast chính của Captain Marvel 2 bằng một vai diễn quan trọng. Tuy nhiên, đó vẫn còn là một ẩn số. Một số fan đồn đoán, anh có thể thủ vai một trong ba nhân vật sau:

1. Amadeus Cho, hay còn có tên là Brawn/Hulk

Đây là một siêu anh hùng tuổi teen người Mỹ gốc Hàn của Marvel. Tuy nhiên, Park Seo Joon đã 30 tuổi. Marvel hẳn sẽ muốn lựa chọn một diễn viên trẻ hơn để vào vai Amadeus Cho. Hơn nữa, Amadeus Cho trong truyện tranh không phải là một nhân vật quan trọng. Vai diễn này không tương xứng với độ nổi tiếng và năng lực của Park Seo Joon.

2. Wendell Vaughn, hay còn gọi là Quasar

Ban đầu, Wendell Vaughn là một đặc vụ của SHIELD. Vaughn là người hiền lành và “không có bản năng sát thủ”. Anh được giao phó nhiệm vụ Người bảo vệ thiên hà (Protector of the Universe) và thường sát cánh cùng các siêu anh hùng trong các cuộc chiến quan trọng.

Ảnh: marvel.fandom.com.

3. Noh-Varr

Là một chiến binh người Kree, Noh-Varr xuất hiện trong truyện tranh Marvel Boy. Anh có tóc bạc trắng và theo nguyên tác thì không phải là người châu Á. Tuy nhiên, MCU rất có khả năng sẽ thay đổi chi tiết này để Park Seo Joon có thể thủ vai Noh-Varr. Siêu anh hùng này có điểm thú vị là tính cách… không rõ chính/tà. Trong truyện, anh từng bị trục xuất khỏi biệt đội Avengers vì không toàn tâm toàn ý trung thành với một phe phái nào.

4. Nhân vật phản diện chính!

Có khả năng, Marvel sẽ khiến fan hâm mộ ngạc nhiên. Đó là để Park Seo Joon sắm vai một ác nhân ghê gớm nào đó!

Theo Star-News, Park Seo Joon sẽ đến Mỹ để thực hiện ghi hình cho The Marvels sau khi quay xong phim kinh dị thảm họa Concrete Utopia. Cùng với Claudia Kim (Avengers: Age of Ultron), Ma Dong-seok (Eternals), Park Seo Joon là ngôi sao Hàn Quốc thứ ba được gia nhập vũ trụ siêu anh hùng của Marvel. Đây hẳn là bước tiến đáng nhớ trong sự nghiệp của chàng “Phó chủ tịch”.

THÔNG TIN THÊM

Captain Marvel 2: The Marvels do Nia Dacosta đạo diễn.
Phim sẽ bắt đầu quay vào cuối năm nay và dự kiến ra mắt vào tháng 11/2022.

>>> Xem thêm: BRIE LARSON, NỮ CHIẾN BINH CỦA VŨ TRỤ ĐIỆN ẢNH MARVEL

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm