OMEGA ra mắt đồng hồ Seamaster Aqua Terra Worldtimer 2023

Năm 2023, OMEGA trình làng ba mẫu đồng hồ Seamaster Aqua Terra Worldtimer (đa múi giờ), dành cho những tâm hồn đam mê dịch chuyển và các nhà sưu tầm yêu thích chức năng này

đồng hồ OMEGA Seamaster Aqua Terra Worldtimer 2023

Ba phiên bản đồng hồ OMEGA Seamaster Aqua Terra Worldtimer 2023

Đồng hồ OMEGA Worldtimer 2023 gồm có ba phiên bản. Một phiên bản chế tác từ titan, mặt số xử lý hoàn toàn bằng phương pháp đốt laser; hai phiên bản từ thép không gỉ. Ngoài niềng gốm chống xước, ba thiết kế đều phác họa chức năng Worldtimer sống động.

Ở trung tâm mặt số là hình ảnh Trái Đất nhìn từ cực Bắc. OMEGA đốt laser trên chất liệu titan cấp độ 5, để làm nên hiệu ứng thị giác hiếm có cho các lục địa. Nếu tinh mắt, bạn sẽ nhận ra mặt đồng hồ hình vòm, mô phỏng độ cong của hành tinh. Bao bọc bên ngoài bản đồ là vòng tròn 24 giờ; chia theo ngày và đêm, nằm dưới lớp kính hesalite. 

Thành phố Bienne (Thụy Sĩ); quê hương của OMEGA; là một trong số những địa danh nằm ở vòng ngoài của mặt số. Ở phiên bản Worldtimer từ thép không gỉ, các thành  phố mang chất liệu vàng vàng. Riêng London mang sắc đỏ đặc biệt vì là cột mốc giờ chuẩn Quốc tế GMT và UTC.

Cận cảnh mặt số của đồng hồ OMEGA Seamaster Aqua Terra Worldtimer 2023

Cận cảnh mặt số của OMEGA Seamaster Aqua Terra Worldtimer 2023

Ông Raynald Aeschlimann, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của OMEGA; cho hay: “OMEGA luôn tự hào về tinh thần tiên phong. Những cỗ máy thời gian này như một lời kêu gọi hành động. Bạn hãy làm đi, hãy bước ra khám phá thế giới! Mặt số đồng hồ là một tác phẩm nghệ thuật, khơi gợi cảm giác choáng ngợp và phiêu lưu. Ẩn sau nghệ thuật là công nghệ đỉnh cao. Ba thiết kế mới tuyệt đẹp này giúp phong cách của bạn thú vị hơn và rất có giá trị sưu tầm”.  

Đồng hồ OMEGA Worldtimer 2023 Titan 

Đậm tính thể thao và sắc sảo, phiên bản titan có kích cỡ 43mm; trọng lượng nhẹ và chống ăn mòn. Ở phiên bản này, mặt số được OMEGA chế tác hoàn toàn bằng công nghệ laser. Dòng chữ London màu đỏ với lớp sơn bóng thủ công.

Phiên bản titan
của OMEGA Seamaster Aqua Terra Worldtimer 2023

Đồng bộ với mặt số nhám, OMEGA chải sớ mờ cho vòng niềng gốm đen. Bộ kim và cọc số đen phủ dạ quang Super-LumiNova trắng, phát ra ánh sáng xanh lam trong bóng tối. Dây đeo từ cao su đen, đường chỉ xám. Mắt liên kết với bộ vỏ chế tác từ titan cấp độ 2, chải sớ mờ. Khóa gấp từ titan cấp độ 2. 

Hai phiên bản OMEGA Worldtimer 2023 thép

Hai phiên bản này lưu giữ vẻ đẹp cổ điển của dòng OMEGA Worldtimer. Một phiên bản dây đeo thép, một phiên bản với dây đeo cao su, đường chỉ xám. Mắt liên kết với bộ vỏ bằng thép đánh bóng, khóa gấp thép kết hợp sớ bóng – mờ.

Đồng hồ OMEGA Seamaster Aqua Terra Worldtimer 2023 từ thép, màu xanh lá

Đồng hồ OMEGA Seamaster Aqua Terra Worldtimer 2023 từ thép, màu xanh lá

Cả hai phiên bản thép đều có kích cỡ 43mm, mặt số xanh lá xử lý kỹ thuật PVD, chải tia hướng tâm. Vòng niềng từ gốm màu xanh lá được đánh bóng. Bộ kim và cọc số chất liệu vàng 18K Moonshine™.   

Vận hành OMEGA Seamaster Aqua Terra Worldtimer là bộ máy Co-Axial Master Chronometer 8938; đạt tiêu chuẩn cao nhất về độ chính xác do Viện Đo lường Liên bang Thụy Sĩ (METAS) chứng nhận.  

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

OMEGA Boutique
 105 Đồng Khởi, Q. 1, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3829 6695

CÁC MẪU ĐỒNG HỒ KHÁC CỦA OMEGA:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm